Kết nối với chúng tôi

Khoảnh khắc Thể thao

GenZ chính hiệu VAnh: “Yêu bản thân hơn thông qua việc luyện tập thể dục thể thao”

Được biết đến như một thế hệ năng động, sáng tạo và không ngừng hội nhập nhưng lại bị gán mác “lười vận động” nhưng cô ca sĩ nhỏ VAnh – một genZ đã chứng minh điều ngược lại khi là một trong những đại sứ truyền cảm hứng đầu tiên tham dự challenge #Khoanhkhacthethao.

Lớn lên trong môi trường công nghệ phát triển, thế hệ Gen Z nổi tiếng với “cột sống” nhiều vấn đề. Việc dành quá nhiều thời gian cho Internet khiến Gen Z thiếu thời gian để chăm sóc sức khỏe, tinh thần bản thân dẫn đến những hậu quả tiềm ẩn. 

Từ cô nàng không thích vận động…

VAnh (tên thật là Nguyễn Thị Vân Anh) là một Gen Z chính hiệu sinh năm 2003 sở hữu rất nhiều bản cover được chú ý. Với giọng hát giọng hát ngọt ngào, trong veo như rót mật vào tai người nghe, VAnh sở hữu một kênh youtube với hơn 450.000 lượt đăng ký cùng hàng loạt video triệu view. Cô nàng cũng vừa ra MV “Công chúa bong bóng” và nhận được nhiều hưởng ứng từ giới trẻ.

Gây ấn tượng với tính cách năng động nhưng VAnh cho hay, cô nàng trước đây, cũng giống như hầu hết Gen Z khác, không phải là người thích vận động. Tuy nhiên sự ảnh hưởng của COVID đã khiến VAnh nhận thức được tầm quan trọng và bắt đầu hành trình chăm sóc cho sức khỏe của bản thân.

Đến đại sứ truyền cảm hứng tập luyện thể thao

VAnh là một trong những đại sứ truyền cảm hứng đầu tiên đại diện cho Gen Z tham gia challenge #Khoanhkhacthethao với mong muốn truyền cảm hứng luyện tập thể dục thể thao đến cho mọi người để duy trì sức khỏe của mình hằng ngày.

VAnh là một trong những đại sứ truyền cảm hứng đầu tiên đại diện cho Gen Z tham gia challenge #Khoanhkhacthethao
VAnh là một trong những đại sứ truyền cảm hứng đầu tiên đại diện cho Gen Z tham gia challenge #Khoanhkhacthethao

VAnh chia sẻ: “VAnh cảm thấy rất vui khi mình là một trong những đại sứ của challenge #KKTT. Thông qua challenge này, VAnh muốn truyền cảm hứng luyện tập thể dục thể thao đến cho mọi người để duy trì sức khỏe của mình hằng ngày vì VAnh cảm thấy sự khỏe mạnh chính là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, VAnh cũng muốn thông qua challenge để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa này đến người thân, bạn bè và cả một cộng đồng nhỏ luôn yêu mến mình vì VAnh luôn cảm thấy biết ơn khi có mọi người bên cạnh. Tin rằng với vai trò đại sứ của challenge, VAnh có thể góp một phần năng lượng tích cực này đến tất cả mọi người.”

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, VAnh cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthaolà một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

Xem thêm Khoảnh khắc Thể thao