Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT futsal Việt Nam đã ký 2 trang phục thi đấu với 2 mùa trắng, đỏ

Vừa qua, đại diện BTC giải VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã đến nơi đóng quân của ĐT futsal Việt Nam là khách sạn Vanagupe để kiểm tra kỹ thuật cũng như tiếp nhận đăng ký trang phục thi đấu của đội trưởng Văn Vũ và các đồng đội.

Ngày hôm qua (10/9), đại diện BTC giải VCK FIFA Futsal World Cup 2021 đã đến nơi đóng quân của ĐT futsal Việt Nam là khách sạn Vanagupe để kiểm tra kỹ thuật cũng như tiếp nhận đăng ký trang phục thi đấu của đội trưởng Văn Vũ và các đồng đội.

Theo đó, ĐT futsal Việt Nam đã ký 2 trang phục thi đấu với 2 mùa trắng, đỏ. Đây cũng là màu áo quen thuộc của ĐT futsal Việt Nam và đã mang lại rất nhiều may mắn trong quá khứ.

Đặc biệt, đợt giữa năm 2021, trong 2 trận đấu play-off tranh vé đến VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT futsal Việt Nam đã lần lượt mặc trang phục màu đỏ rồi màu trắng để vượt qua ĐT futsal Lebanon.

Cũng heo quy định, sau khi tiếp nhận mẫu áo đăng ký thi đấu của ĐT futsal Việt Nam, BTC giải đã kiểm tra quy chuẩn về kích cỡ in cũng như chất liệu vải để đảm bảo theo tiêu chuẩn thi đấu của VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Bên cạnh đó, ba-lô di chuyển, tất của các cầu thủ cũng được kiểm tra kỹ theo quy trình của BTC giải.

BTC giải kiểm tra trang phục, dụng cụ tập luyện của ĐT futsal Việt Nam

Đại diện FIFA cũng như BTC giải đánh giá cao công tác chuẩn bị về mặt kỹ thuật của ĐT futsal Việt Nam và đã trao bảng danh vị, chứng nhận tham gia VCK FIFA Futsal World Cup 2021 cũng như kỷ niệm chương cho từng thành viên của đội bóng.

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, bóng đá Việt Nam góp mặt ở sân chơi Futsal World Cup và điều rất đáng tự hào đã nhận được bảng danh vị của giải đấu.

Được biết, BTC giải đã tiến hành chụp ảnh từng cầu thủ futsal Việt Nam để chuẩn bị cho khâu truyền thông, quảng bá giải đấu và đồng thời phát thẻ chính thức tham gia giải đấu cho cả đội. Cách đây ít ngày, HLV Phạm Minh Giang đã gửi về BTC giải danh sách đăng ký 16 cầu thủ chính thức của ĐT futsal Việt Nam.

Liên quan đến công tác chuyên môn, trong buổi tập tối ngày 10/9, ĐT futsal Việt Nam đã có những sự điều chỉnh về giáo án so với các buổi tập trước đó. HLV Phạm Minh Giang rèn rất nhiều các tình huống cố định cho học trò để hi vọng tận dụng triệt để cơ hội trong trận đấu mở màn vào lúc 20h00 ngày 13/9 (tức 0h00 ngày 14/9, theo giờ Việt Nam).

Các cầu thủ nắm bắt rất nhanh giáo án của HLV Phạm Minh Giang và đồng thời thi triển rất tốt các pha phản công nhanh từ sân nhà. Gặp ĐT futsal Brazil ngay trận mở màn là thử thách rất lớn với ĐT futsal Việt Nam bởi đối thủ có sự vượt trội về đẳng cấp. Nhưng không vì thế mà Văn Vũ và các đồng đội đánh mất sự tự tin.

Đồng thời, ở ĐT futsal Việt Nam còn có 4 cầu thủ đã tranh tài ở VCK FIFA Futsal World Cup 2016 là Văn Vũ, Quốc Nam, Đức Hoà, Minh Trí và họ sẽ là đầu tàu trong lối chơi, cùng dìu dắt các gương mặt trẻ hơn cho trận đánh lớn nhất trong năm nay là VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Theo như dự kiến ĐT futsal Việt Nam sẽ được điều chỉnh giờ tập muộn hơn mọi khi để làm quen dần với khung giờ thi đấu chính thức (20h00, theo giờ địa phương). Và cũng trong ngày hôm nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại nơi sẽ thi đấu với ĐT futsal Brazil là sân Klaipeda Arena.

Xuân Hiền -T/h

Xem thêm Thể thao