Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Bị mẹ Hà Hồ “phê bình” rằng “cà chớn”, nhưng Leon vô cùng ôn nhu với chị Lisa khi bị nhéo tay

Đoạn video mới nhất của Lisa và Leon đang khiến nhiều người thấy rõ độ hài hước của cặp sinh đôi mỗi buổi sáng là như thế nào.

Mỗi ngày được ngắm những khoảnh khắc dễ thương của Lisa và Leon dường như là thú vui của nhiều người. Mẹ Hà Hồ vẫn giữ thói quen chia sẻ trên Instagram riêng những khoảnh khắc của Lisa và Leon và khán giả lại được dịp “thả tim lia lịa”.

Mới đây, khoảnh khắc buổi sáng của cặp nhóc tì lại khiến ai nấy đều “xỉu ngang xỉu dọc” vì quá đỗi đáng yêu. Sau khi được mẹ Hà Hồ cho tắm rửa, ăn sáng xong, Lisa và Leon được bố mẹ bế để chơi cùng. Sau đó, hai chị em được đặt nằm xuống và tự chơi với nhau.

Trong khi Leon vẫn là một trong những “nhân tố hài hước” thu hút sự chú ý vì biểu cảm quá dễ thương thì Lisa lại chứng minh độ “đanh đá” của mình khi nhéo tay cậu em Út của mình. Mẹ Hà Hồ cũng đã chia sẻ rằng, Leon có nụ cười “cà chớn”. Không còn cười to như thường ngày, khi thấy mẹ cầm điện thoại để quay, cậu nhóc lập tức cười tủm tỉm siêu dễ thương.

Bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' rằng 'cà chớn', nhưng Leon vô cùng ôn nhu với chị Lisa khi bị nhéo tay Ảnh 1
Bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' rằng 'cà chớn', nhưng Leon vô cùng ôn nhu với chị Lisa khi bị nhéo tay Ảnh 2

“Hỏi các Bác nụ cười này có cà chớn không cơ chứ. 6 tháng là đã lắm trò rồi,ngoáy mũi cũng khó với ổng nữa”, Hà Hồ tiết lộ.

Bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' rằng 'cà chớn', nhưng Leon vô cùng ôn nhu với chị Lisa khi bị nhéo tay Ảnh 3
Bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' rằng 'cà chớn', nhưng Leon vô cùng ôn nhu với chị Lisa khi bị nhéo tay Ảnh 4

Có vẻ Leon là một cậu nhóc vô tình nhanh nhẹn. Chỉ vừa mới tròn 6 tháng tuổi thôi nhưng đã vô cùng hiểu chuyện và biết “làm trò”. Ấy thế mà, cậu em Út trong nhà lại vô cùng ôn nhu với chị Ba Lisa nhé! Có những khoảnh khắc Leon “sắp khóc tới nơi” vì bị Lisa nhéo tay, thế nhưng sau đó Leon vẫn mỉm cười. Khán giả đã phải nhận xét “Leon lúc nào cũng ôn nhu với chị Lisa. Bả cạp bả ngắt ổng mà ổng cười chịu đựng vậy đó”.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao