Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Nhà vô địch SEA Games 31 có màn cầu hôn bạn gái đầy ngọt ngào ngay sau khi nhận HCV

Khoảnh khắc Nguyễn Tiến Trọng cầu hôn bạn gái khiến dân tình ‘lụi tim’.

Chiều 15/5, Nguyễn Tiến Trọng tham dự chung kết nội dung nhảy xa nam. Nguyễn Tiến Trọng giành HCV nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m, đóng góp vào thành tích 5 HCV trong ngày thi đấu thứ 2 của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31.

Tiến Trọng cho biết anh đặt quyết tâm phải giành HCV SEA Games 31 để thực hiện màn cầu hôn ngay ở SVĐ Mỹ Đình.

Đáng chú ý, sau khi giành HCV, Nguyễn Tiến Trọng bất ngờ tiến về phía bạn gái thực hiện màn cầu hôn đầy lãng mạn. Mẹ của anh, cầm hộp nhẫn rồi đưa cho con trai. 

Đứng trước bạn gái, Nguyễn Tiến Trọng nói lời cầu hôn khiến bạn gái không khỏi xúc động và gật đầu đồng ý. Nguyễn Tiến Trọng không ngại dành cho bạn gái những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào trong sự reo hò của những người xung quanh. Khoảnh khắc hạnh phúc trên đã nhanh chóng chiếm spotlight được khán giả ghi lại.

Nguyễn Tiến Trọng không ngại dành cho bạn gái những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào trong sự reo hò của những người xung quanh.

Ngay lập tức, khoảnh khắc trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu cả hai, khán giả không quên gửi lời chúc mừng: “Tình yêu của hai bạn đẹp quá”, “Chúc hai bạn mãi hạnh phúc như này nhé”, “Cả hai bạn đẹp đôi lắm. Thật ngưỡng mộ”, “Cô gái hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay”, “Tình yêu giản dị nhưng đầy chân thành”,…

Được biết, màn cầu hôn này đã được nam VĐV chuẩn bị từ trước. Tiến Trọng cho biết anh đặt quyết tâm phải giành HCV SEA Games 31 để thực hiện màn cầu hôn ngay ở SVĐ Mỹ Đình.

Khoảnh khắc trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bạn gái của Trọng là Nguyễn Thị Phương Trinh, vận động viên đội tuyển cầu mây Việt Nam. Phương Trinh cũng dự SEA Games 31 và vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai. Cô gái tỏ ra bất ngờ với màn sắp đặt của bạn trai.

Thúy Ngọc

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31