Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trong năm 2021, người hâm mộ AirPods Pro phải đợi đến năm sau

AirPods là một trong những dòng sản phẩm có tăng trưởng tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

Apple đang chuẩn bị ra mắt AirPods thế hệ 3 trong năm nay và dự kiến sẽ ra mắt AirPods Pro thế hệ 2 trong năm 2022, theo nguồn tin từ Bloomberg.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trong năm 2021, người hâm mộ AirPods Pro phải đợi đến năm sau Ảnh 1
Ảnh: MacRumors

Tương đồng với nhiều tin đồn trước đó, Bloomberg nói rằng Apple đã sẵn sàng để ra mắt AirPods 3 ngay trong năm 2021. Chiếc AirPods mới sẽ có phần case đi cùng hoàn toàn mới cùng với đó là phần thân tai nghe ngắn hơn. Về cơ bản, thiết kế này khiến AirPods ngày càng giống AirPods Pro hơn.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trong năm 2021, người hâm mộ AirPods Pro phải đợi đến năm sau Ảnh 2
Ảnh: MacRumors

Đến năm 2022, Bloomberg cho biết AirPods 2 sẽ có cảm biến chuyển động mới cùng với đó là việc hỗ trợ ngày càng nhiều các tính năng liên quan đến sức khoẻ và tình hình vận động của người dùng. Apple được cho là đang thử nghiệm thiết kế tai nghe không dây nhỏ hơn và không có phần thân tai nghe. Dù vậy, thiết kế này có thể sẽ xuất hiện trước trên dòng Beats Studio Buds dự kiến sẽ lên kệ vào tháng sau.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trong năm 2021, người hâm mộ AirPods Pro phải đợi đến năm sau Ảnh 3
Ảnh: MacRumors

MacRumors nói rằng, ban đầu, Apple dự kiến sẽ ra mắt AirPods Pro 2 trong năm 2021 song hiện chưa rõ lý do vì sao lịch trình ra mắt sản phẩm có thể sẽ bị lùi sang năm 2022. Bên cạnh đó, Apple cũng có thể đang phát triển thế hệ thứ 2 của dòng tai nghe trùm tai AirPods Max. Trong tương lai, tai nghe này có thể có thêm nhiều phiên bản màu mới.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao