Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đặng Văn Lâm bất ngờ về Việt Nam thăm Hùng Dũng

Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ trở về Việt Nam để thăm đồng đội Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương gặp phải.

Trên trang facebook cá nhân, thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ bức ảnh anh vào thăm Đỗ Hùng Dũng cùng dòng trạng thái: “Trở lại sớm bạn nhé”. Thủ thành sinh năm 1993 chia tay CLB Muang Thong United để đầu quân cho Cerezo Osaka (Nhật Bản).

Trong quãng thời gian qua, Văn Lâm chủ yếu tự tập khi anh chưa thể sang Nhật Bản hội quân cùng đội bóng mới. Anh bất ngờ trở lại Việt Nam để thăm người đồng đội ở ĐTQG là Đỗ Hùng Dũng đang điều trị chấn thương.

Đặng Văn Lâm thăm Hùng Dũng điều trị chấn thương ở TP. HCM.

Tiền vệ của Hà Nội phải nghỉ ít nhất 6 tháng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Với chấn thương gặp phải, Hùng Dũng không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự ba trận còn lại của bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. 

Trong khi đó, Đặng Văn Lâm khiến người hâm mộ sốt ruột bởi hơn 3 tháng qua, anh chưa thi đấu mà chủ yếu tự tập luyện. Thủ thành sinh năm 1993 đầu quân cho CLB Cerezo Osaka nhưng đến thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa thể sang Nhật. Điều này khiến Văn Lâm có thể phải trải qua quãng thời gian dài không được thi đấu. 

Trong trường hợp trở lại cùng ĐT Việt Nam vào tháng 6, phong độ của thủ thành này vẫn là dấu hỏi lớn. CLB Cerezo Osaka đang có phong độ khá ổn định với sự xuất sắc của thủ môn Kim Jin Hyeon ở J.League 1 2021. 

Những trường hợp chấn thương của các trụ cột cùng vấn đề mà Đặng Văn Lâm gặp phải sẽ khiến HLV Park Hang Seo phải đau đầu trong hành trình chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao