Kết nối với chúng tôi

Giáo dục

Vụ nữ sinh THPT Nguyễn Khuyến xăm mình: Trường chưa đưa ra quyết định xử lý

Ngày 13/5, lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Khuyến (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã báo cáo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai về vụ việc một học sinh xăm mình và có thông tin cho rằng nhà trường đã buộc thôi học với học sinh này.

Vụ nữ sinh THPT Nguyễn Khuyến xăm mình: Trường chưa đưa ra quyết định xử lý Ảnh 1
Trường THPT Nguyễn Khuyến. Ảnh: Báo Thanh Niên 

Trong báo cáo gửi Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, nhà trường có nhận được phản ánh một học sinh xăm hình, do đó đã mời học sinh lên làm việc. Học sinh sau khi viết giải trình đã xin rút hồ sơ đi học nơi khác để không làm ảnh hưởng đến nhà trường. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhà trường chưa đưa ra quyết định xử lý vi phạm nào vì đang là thời gian thi học kỳ II. Nữ sinh vẫn là học sinh của trường và đang thi học kỳ.

Khi học sinh xin rút hồ sơ, nhà trường yêu cầu học sinh phải có xác nhận của phụ huynh học sinh mới được chấp nhận.

Ngày 11/5 vừa qua, phụ huynh của nữ sinh có đến trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường, bày tỏ mong muốn con mình được tiếp tục học tập bình thường. 

Đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết, muốn tiếp tục theo học năm học lớp 12 (năm tới), thì nữ sinh và gia đình phải học, ký lại bản cam kết không vi phạm nội quy của nhà trường như bất kỳ học sinh nào khác, khắc phục lỗi (nếu có).

Theo: saostar.vn

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Giáo dục