Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

TP.HCM: Đóng cửa phòng gym, karaoke, nhà hàng tiệc cưới từ 18h tối nay

Để phòng chống dịch Covid- 19, TP.HCM tiếp tục ban hành lệnh tạm dừng các dịch vụ thiết yếu như phòng gym, nhà hàng tiệc cưới, karaoke dưới mọi hình thức… kể từ 18h tối nay (7/5).

Ngày 7/5, UBND TP.HCM có có công văn khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các quận huyện về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo đó, phòng gym, yoga, fitness, billiard, trung tâm tiệc cưới, cơ sở kinh doanh ăn uống buffet, hát với nhau, karaoke phải dừng hoạt động từ 18h hôm nay (7/5) để phòng dịch.

TP.HCM: Đóng cửa phòng gym, karaoke, nhà hàng tiệc cưới từ 18h tối nay Ảnh 1
Ảnh minh họa

Các sự kiện, hoạt động trên 30 người nơi công cộng (thể dục thể thao ngoài trời, hội chợ…) cũng phải dừng tổ chức. Những lĩnh vực được phép hoạt động phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế và các bộ tiêu chí đánh giá an toàn của UBND thành phố.

Các sự kiện, hoạt động khi tổ chức phải đảm bảo giãn cách tối thiểu 1 mét và số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức…

Những lĩnh vực được phép hoạt động phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 do UBND TP.HCM ban hành.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thời sự Thể thao