Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo nói khả năng sẽ chơi bóng tới năm 42 tuổi

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United đã lên tiếng về kế hoạch giải nghệ. Những lời của anh được ESPN trích dẫn.

“Tôi muốn ở lại với bóng đá và tôi muốn xem điều đó dẫn đến đâu. Tôi muốn hiểu một điều rằng, liệu tôi có chơi đến năm 40, 41, 42 tuổi hay không. Nhưng điều quan trọng chính là mục tiêu hàng ngày của tôi là tận hưởng những gì đang diễn ra”, – cầu thủ 36 tuổi nói.

Cristiano Ronaldo nói thêm rằng anh cảm thấy mình như đang ở độ tuổi 30, vì chú ý chăm sóc cơ thể và tinh thần để giữ phong độ cao.

Vào ngày 30/12, bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo, thông báo rằng con trai bà có kế hoạch thi đấu đến năm 40 tuổi. Bà cho biết thêm rằng sau khi kết thúc sự nghiệp, anh sẽ tận hưởng cuộc sống.

Trước Manchester United, Ronaldo đã bảo vệ các màu áo Juventus Turin, Real Madrid và Sporting của Bồ Đào Nha. Cầu thủ này từng 5 lần đoạt Quả bóng vàng và 5 lần vô địch Champions League.

Cristiano Ronaldo rời Juventus trong mùa giải này để trở lại Manchester United. Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha vào sân 22 lần và ghi được 14 bàn thắng.

Trần Phong

Xem thêm Thể thao