Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vé xem Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 được bán trước một năm

Ban tổ chức Birmingham 2022 đã khởi động việc bán vé cho sự kiện thể thao đa môn tại Alabama như một phần của lễ kỷ niệm một năm sắp diễn ra. Một sự kiện truyền thông đã được tổ chức dưới sự điều hành của giám đốc điều hành Nick Sellers, chủ tịch Hội đồng quản trị Jonathan Porter, các Thị trưởng của Birmingham.

Các linh vật của Đại hội cũng được ra mắt với tên gọi là Vulcan và Vesta. Vé của Birmingham hiện đang được bán và thông tin dễ dàng tiếp cận trên trang web của Birmingham 2022.

Giám đốc điều hành Nick Sellers nhấn mạnh rằng đây là một cột mốc quan trọng khi công tác chuẩn bị cho Đại hội bắt đầu kết nối lại với cộng đồng. Một năm nữa kể từ thời điểm đặc biệt này, Birmingham, Alabama sẽ đăng cai tổ chức sự kiện thể thao đa môn quốc tế lớn nhất trong lịch sử của bang và một trong những sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất ở nước này.

Vé của Birmingham hiện đang được bán và thông tin dễ dàng tiếp cận trên trang web của Birmingham 2022.

Birmingham dự kiến ​​diễn ra từ ngày 7 -17 /7/2022 sau khi hoãn lại một năm để tránh đụng độ với Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng quần thế giới Zena Wooldridge nhấn mạnh tầm quan trọng của Đại hội trong việc giới thiệu môn thể thao này là một phần của Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung kể từ năm 1997. Đại hội là cơ hội hiếm có để giới thiệu bóng quần với khán giả toàn cầu và giới thiệu kỹ năng và thể lực đáng kinh ngạc của những người chơi bóng quần giỏi nhất của nước chủ nhà.

Phong Trần

Phong Trần

Xem thêm Thể thao