Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Thầy giáo tại Bắc Giang tham gia chống dịch, không quên giới thiệu vẫn FA khiến nhiều cô nàng thích thú

Thầy giáo trẻ tham gia chống dịch mặc dù vất vả nhưng vẫn không quên ghi thông tin FB và tình trạng hôn nhân lên bộ đồ bảo hộ.

Vừa qua, nhiều giảng viên, sinh viên của Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã và đang ngày đêm làm việc không ngừng nghỉ tại tỉnh Bắc Giang, một trong những tâm dịch của cả nước trong đợt dịch thứ 4 này. 

Những ngày qua tình hình dịch COVID 19 diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên tình nguyện ngất xỉu, mệt lả vì làm việc liên tục lại trong thời tiết khắc nghiệt, ngoài ra còn hình ảnh lạc quan của cả những “chiến sĩ áo trắng, áo xanh” nơi tuyến đầu chống dịch. 

Mới đây, những hình ảnh cực kỳ dễ thương của một nam giáo viên trẻ tuổi tại tâm dịch Bắc Giang khiến nhiều người thích thú. Trong bộ đồ bảo hộ màu xanh, khẩu trang, mặt nạ được che kín mít nhưng người ta vẫn thấy ánh mắt tràn đầy niềm vui, sự lạc quan.

thầy giáo trẻ công khai mình FA

Tâm điểm là sự “vui vẻ” vượt qua sự khó khăn của thầy giáo trẻ không ngần ngại giới thiệu mình FA, và ghi Facebook lên đồ bảo hộ khiến bao chị em phải đắm đuối vì sự dễ thương này.

Được biết, thầy giáo hài hước này là anh Trần Quang Hữu, anh là thành viên trong đoàn hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cho Bắc Giang đến từ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức thu hút sự quan tâm của CĐM. Nhiều chị em cảm thấy thích thú vì sự dáng yêu của thầy giáo trẻ này.

Qủa thực, giữa tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến căng thẳng, sự vui nhộn, hài hước của những người trẻ ở tâm dịch khiến cuộc sống này nhẹ nhàng và thêm tin yêu biết bao nhiêu. 

Hoàng Hà

Xem thêm Giáo dục Thể chất