Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vì sao Hoàng Đức và Công Phượng phải tập riêng với bác sĩ

Được biết, tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Hoàng Đức phải tập riêng cùng bác sĩ Choi chiều nay.

Trong buổi tập chiều 25/11 trên sân vận động Bà Rịa-Vũng Tàu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young. Dù vậy, cả 2 cầu thủ này đều không gặp chấn thương đáng ngại.

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công Phượng và Hoàng Đức chỉ bị mỏi cơ. HLV Park Hang Seo để 2 cầu thủ này nghỉ tập để phục hồi, nhờ đó có thể tham gia trận đấu tập nội bộ ngày mai (26/11) trong trạng thái thể lực tốt nhất.

Cũng trong buổi tập chiều 25/11, đội tuyển Việt Nam chào đón sự góp mặt của Nguyễn Anh Đức. Cựu tuyển thủ này ghé thăm HLV Park Hang Seo và các đồng đội cũ, gửi lời chúc thành công tới đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam còn khoảng một tuần tập luyện tại Bà Rịa-Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020. Trong hành trình bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo và các học trò nằm cùng bảng với Indonesia, Malaysia, Lào và Campuchia.

Tại AFF Cup 2020, toàn bộ các đội tuyển tham dự giải đều phải thực hiện nguyên tắc bong bóng khép kín. Theo đó, đội tuyển Việt Nam và các đối thủ chỉ được hoạt động theo lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập và sân thi đấu.

Ban tổ chức của nước chủ nhà Singapore đặt ra những quy định chặt chẽ hơn cả quy trình tiêu chuẩn của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và châu Á (AFC). Sự tiếp xúc với bên ngoài, kể cả với giới truyền thông, bị hạn chế đến mức tối đa. Thậm chí, đội tuyển Việt Nam cũng như các đội bóng khác đều không được sử dụng phòng tập gym tại khách sạn.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao