Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Diego Maradona bị buộc tội hiếp dâm sau khi… đã mất

Nữ công dân Cuba Mavys Alvarez cáo buộc cựu cầu thủ bóng đá Argentina Diego Maradona cưỡng hiếp cô, Infobae dẫn lời người phụ nữ này, cho biết.

Alvarez, 37 tuổi, nói rằng 20 năm trước cô đã ở cùng Maradona vài tháng khi cầu thủ điều trị chứng nghiện ma túy.

“Maradona bịt chặt miệng tôi để tôi không hét lên hay nói bất cứ điều gì, và anh ta đã lạm dụng tôi” – Mavys Alvarez nói.

Hiện người phụ nữ này đệ đơn kiện những người thân cận của cầu thủ, vì theo cô họ đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra nhưng không giúp cô.

Người phụ nữ 37 tuổi cũng cáo buộc Maradona và đoàn tùy tùng đã đưa cô vào ma túy. Theo Alvarez, bản thân cầu thủ bóng đá đã thể hiện bạo lực với cô. Đặc biệt, cô kể về việc một đêm cô trả lời cuộc gọi vào điện thoại di động của Maradona khi anh đang ngủ. Người phụ nữ nói rằng cô đã đánh thức Maradona và đưa điện thoại, và Maradona đã ném cô xuống giường và tát vào mặt cô.

Diego Maradona - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.02.2021

Một sự cố khác đã xảy ra tại vũ trường. Alvarez vô tình đánh vào mũi Maradona. Theo người phụ nữ, khi đó cầu thủ bóng đá đã đưa cô ra khỏi câu lạc bộ, đẩy cô lên xe, chở cô về nhà và túm tóc cô kéo lên cầu thang.

Alvarez nói rằng những người thân cận với cầu thủ mà cô đâm đơn kiện đã chứng kiến ​​nhiều tình huống như vậy, nhưng không họ không có bất kì hành động nào giúp cô.

Diego Maradona qua đời vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 ở tuổi 60. Nguyên nhân tử vong là do phù phổi cấp vì suy tim. Maradona nổi tiếng khi chơi cho Barcelona, ​​Napoli và Newells Old Boys. Khi đá cho đội tuyển quốc gia Argentina, Maradona là nhà vô địch thế giới vào năm 1986.Maradona được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao