Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Cuộc so tài với ĐT Việt Nam và Nhật Bản diễn ra khung giờ nào

Đây là khung thời gian khá đẹp đối với giới bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ được thi đấu trong khung giờ quen thuộc giống như các trận cầu tại V-League, trong khi người hâm mộ dễ theo dõi, không quá sớm cũng không quá muộn.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa cập nhật giờ thi đấu chính thức của các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Cụ thể, hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) đều sẽ cùng diễn ra lúc 19h00.

Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian thuận tiện để người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong hành trình tìm kiếm điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup, nhất là khi khán giả đã được phép vào sân xem trực tiếp các trận đấu.

Cụ thể, cũng theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), UBND thành phố Hà Nội chính thức đồng ý với phương án cho khán giả vào sân ở 2 trận đấu trên với số lượng 30% sức chứa sân Mỹ Đình, tương đương 12.000 người.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp Nhật Bản vào lúc 19h ngày 11/11 trên sân Mỹ Đình

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa cập nhật giờ thi đấu chính thức của các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Cụ thể, hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) đều sẽ cùng diễn ra lúc 19h00.

Theo đó, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí: tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K.

Sẽ có khoảng 12.000 được phép vào sân theo dõi trận đấu này.

ĐT Việt Nam đã kết thúc quá trình cách ly y tế vào chiều 21/10. Toàn đội được trở về nhà để nghỉ ngơi và thăm gia đình trước khi hội quân trở lại vào ngày 25/10. HLV Park Hang Seo đang dẫn dắt đội U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng vào ngày 2/11, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ lập tức trở về Việt Nam để tiếp tục công việc cùng đội tuyển quốc gia.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao