Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thuý Hằng trở thành TTK chung của 2 CLB Passion Golf & CLB Golf họ Bùi

Tại sân Hilltop Valley, 108 các gôn thủ đã cùng nhau tham gia Giải giao lưu giữa 2 CLB Golf là CLB Golf họ Bùi và CLB Passion Golf, trong đó có rất nhiều những gương mặt trong làng giải trí như Diễn viên Hồng Đăng, HH Jennifer Phạm, HH Ngọc Hân, MC – Diễn viên Thu Hoài, NTK Kelly Bùi, cựu NM Thuý Hằng, Á hoàng golf – MC/ BTV Nguyễn Hải Anh, Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh, Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thu Trang…

Không chỉ là 1 giải golf thông thường, đây còn là sự kiện khai xuân đầu năm của thành viên 2 CLB, đồng thời là buổi outing hàng tháng của CLB Passion Golf cũng như tổ chức sinh nhật cho các thành viên CLB và cũng nhân dịp chúc mừng sớm ngày 8/3 cho các golf thủ nữ.

Các nữ golf thủ tham gia chương trình.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong thời tiết xuân dễ chịu giúp cho các gôn thủ có 1 ngày thi đấu tràn đầy năng lượng. Nội dung thi đấu bao gồm thi đấu đồng đội với 5 cặp 5 bảng đấu, thi đấu cá nhân cùng với nhiều Cup và giải thưởng. Mặc dù Passion Golf thắng đồng đội nhưng CLB Golf họ Bùi lại ẵm gần hết các giải cá nhân.

Tổng kết 1 buổi giao lưu thân thiện, ấm áp và đầy hứng khởi. Đặc biệt Gôn thủ Nguyễn Khắc Long đạt HIO hố 17 và gôn thủ Bùi Văn Hoành đạt Eagle hố 27. Kết quả thi đấu của buổi giao lưu: Giải đồng đội: Passion Golf Club; Giải nhất: Bùi Anh Đức; Giải nhì: Bùi Đức Bổng; Giải ba: Lê Hồng Đăng cùng nhiều giải cá nhân khác.

DV Hồng Đăng và Chủ tịch CLB Passion Nguyễn Đức Tuấn.
Vô địch nữ Phạm Thị Dung.
Giải HIO: Nguyễn Khắc Long.
Jennifer Phạm và Ngọc Hân rạng rỡ trong buổi giao lưu 2 CLB Passion Golf & CLB Golf họ Bùi.

CLB Golf họ Bùi mặc dù chưa có lễ ra mắt chính thức nhưng ra quân với đội hình mạnh, hoạt động từ tháng 11/2021 với hơn 70 thành viên là những gôn thủ họ Bùi trên toàn quốc, với tiêu chí kết nối và giao lưu các gôn thủ cùng dòng họ, cùng hỗ trợ nhau phát triển tinh thần fair – play của bộ môn golf cũng đồng thời hỗ trợ về các hoạt động kinh tế xã hội. Ngoài ra CLB Golf họ Bùi cũng là 1 trong 10 CLB tham gia giải đấu Vô địch các CLB dòng họ vào ngày 21/5/2021 tại sân gôn Hilltop Valley Hoà Bình. 

Câu lạc bộ Golf họ Bùi.

Danh sách thành viên họ Bùi, ngoài những gôn thủ nổi tiếng như Chủ tịch CLB Golf & Friends Bùi Gia Huấn, Chủ tịch CLB KGB Bùi Minh Tuấn, Chủ tịch CLB G78  Bùi Đức Anh, Bùi Mạnh Cường (Bùi Boom), Bùi Văn Hoành, Bùi Văn Minh, … còn có những gương mặt trong giới showbiz như chị em Thuý Hằng – Thuý Hạnh, NTK Kelly Bùi Minh Trang, MC Bùi Đức Bảo… 

Người mẫu Thuý Hằng – Tổng thư ký của Ban điều hành CLB golf họ Bùi.

Ban điều hành lâm thời bao gồm: Ban cố vấn: Bùi Gia Huấn, Bùi Văn Thành, Bùi Minh Tuấn, Bùi Thái Sơn; Ban điều hành: Chủ tịch CLB Bùi Quốc Giang, PCT Bùi Thị Hồng, PCT Bùi Thị Tú Hoa (chuyên trách KV Hà Nội); Ban hậu cần: TTK Bùi Thuý Hằng, TK Bùi Thu Hương; Ban kỹ thuật: Đội trưởng Bùi Mạnh Cường, Đội phó Bùi Đức Anh, Đội trưởng đội tuyển tham gia giải VD các dòng họ – Bùi Văn Minh.

Một số thành viên Ban điều hành CLB golf họ Bùi

CLB Passion Golf đã hoạt động hơn 2 năm và ghi được nhiều dấu ấn với các gôn thủ và các CLB gôn khu vực miền Bắc, khởi đầu là sân chơi của các gôn thủ Callaway, sau hơn 2 năm hoạt động, đội hình của Passion Golf đã góp mặt của nhiều gôn thủ dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là sự góp mặt của rất nhiều nữ golfer xinh đẹp, đây cũng chính là điểm nổi bật của Passion Golf. 

CLB Passion Golf với các thành viên tham gia thi đấu.

25 thành viên nữ với sự góp mặt của các bóng hồng như TTK Thuý Hằng, Á hoàng Golf – MC/ BTV Nguyễn Hải Anh, MC – Diễn viên Thu Hoài, Top 15 HHVN Lê Thanh Tú, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh, Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thu Trang… Với tôn chỉ “Golf không chỉ là đam mê mà còn phải đẹp” – đẹp ở lối chơi, ở cách giao tiếp với bạn chơi, ở  phong thái và trang phục. 

Á hoàng Golf – MC/ BTV Nguyễn Hải Anh – thành viên của CLB Passion Golf.

Với Passion Golf, niềm đam mê golf được các thành viên cùng nhau hướng đến 1 môn thể thao tốt cho sức khoẻ, tốt cho tinh thần và tốt cho việc luyện khả năng xử lý tình huống. Không chỉ giao lưu về môn thể thao golf, các thành viên Passion còn hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh tế, cùng nhau tham gia các sự kiện thiện nguyện và các sự kiện xã hội cộng đồng.

Hải Phương

Xem thêm Phong cách thể thao