Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Kết quả bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League: PSG đụng độ Real Madrid

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) tiến hành bốc thăm lại, vòng knock-out Champions League xác định được 8 cặp đấu. Không phải gặp Manchester United, nhưng PSG sẽ phải đối đầu đội bóng rất mạnh khác là Real Madrid. Trong khi đó MU vẫn tiếp tục là tâm điểm khi đụng độ Atletico Madrid.

Theo kết quả bốc thăm lại, Man Utd gặp Atletico Madrid ở vòng 1/8 UEFA Champions League. Trong khi đó, đối thủ mới của PSG là Real Madrid.

Cặp đấu duy nhất không thay đổi so với kết quả bốc thăm lần đầu là Chelsea gặp Lille.

Lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League mùa giải 2021/22 xảy ra sự cố hiếm có. Khoảng hơn 1 giờ sau khi công bố, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo hủy kết quả chia cặp đấu.

Man Utd và PSG đụng độ thứ dữ.

“Do vấn đề về kỹ thuật, kết quả bốc thăm được coi như vô hiệu và sẽ được thực hiện lại toàn bộ”, UEFA thông báo. Lỗi kỹ thuật được nhắc đến là một sai sót trong quy trình bốc thăm liên quan đến lá thăm của Man Utd.

Lượt đi vòng 1/8 Cúp C1 diễn ra vào các ngày 15/2, 16/2, 22/2, 23/2. Lượt về diễn ra vào ngày 8/3, 9/3, 15/3 và 16/3 (giờ châu Âu). Vòng đấu loại trực tiếp diễn ra theo thể thức 2 lượt từ vòng 1/8 đến bán kết.

Luật bàn thắng sân khách không còn được áp dụng ở mùa giải này. Nếu trận đấu có tỉ số hòa sau 2 lượt, 2 đội sẽ đấu hiệp phụ và thêm loạt luân lưu nếu tiếp tục không phân định được thắng thua.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League

Salzburg vs Bayern Munich

Sporting CP vs Man City

Benfica và Ajax

Chelsea và Lille

Atletico Madrid vs Man Utd

Villarreal và Juventus

Inter Milan và Liverpool

PSG và Real Madrid

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao