Kết nối với chúng tôi

tin tức

MC Đức Bảo gây sốt với màn dẫn 100% tiếng Anh tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau khi gây ấn tượng với khán giả với lời chào bằng 11 thứ tiếng tại lễ khai mạc SEA Games 31, mới đây, MC Đức Bảo lại tiếp tục “ghi điểm” với màn dẫn chương trình sử dụng 100 tiếng Anh tại đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe Vietnam diễn ra vào tối ngày 21/6 vừa qua. Và đêm Bán kết Miss Universe Vietnam ngày hôm qua cũng chính là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này sử dụng song ngữ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dẫn các chương trình lớn nhỏ, Đức Bảo hiện đang là cái tên bảo chứng cho sự thành công của nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia và thế giới. Và cũng không quá ngạc nhiên khi anh lại một lần nữa được tin tưởng và được giao cho vai trò là người dẫn dắt cho đêm Bán kết và Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sau 2 kỳ Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và 2019 thành công rực rỡ. 

MC Đức Bảo là một gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện tầm cỡ nói chung và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói riêng

Là một trong những MC song ngữ hàng đầu Việt Nam, Đức Bảo sở hữu trình độ tiếng Anh cực kỳ đáng nể với điểm số 105/120 TOEFL IBT. Anh cũng được đông đảo các khán giả công nhận và yêu mến bởi lối dẫn chuyên nghiệp và phong thái lịch lãm mỗi khi lên hình. Trong đêm Bán kết vừa qua, dù đứng chung với hàng chục mỹ nhân lộng lẫy, Đức Bảo vẫn rất nổi bật với phong thái chuyên nghiệp và có màn kết hợp vô cùng ăn ý với bạn dẫn, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Đức Bảo đã có một màn kết hợp vô cùng ăn ý với Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân

Chia sẻ về người bạn đồng hành, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân, Đức Bảo đã rất bất ngờ với khả năng dẫn dắt của nàng Hoa hậu. Trong thời gian tổng duyệt, Khánh Vân đã thể hiện sự chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đạo diễn. Nhưng trên sân khấu mới thực sự là lúc Khánh Vân tỏa sáng với vai trò là người dẫn. Không chỉ có một màn dẫn trơn tru với giọng nói truyền cảm, Khánh Vân còn có những tình huống xử lý khéo léo, khiến khán giả khó có thể nhận ra. 

Đặc biệt, trong đêm Bán kết Miss Universe Việt Nam 2022, lối dẫn ấn tượng cùng màn trò chuyện duyên dáng giữa MC Đức Bảo và Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng fan sắc đẹp. 

– “Gì chứ anh Đức Bảo dẫn thì tuyệt vời rồi!”

– “Anh Đức Bảo MC thì còn gì chê nữa…”

– “Thích sự chuyên nghiệp của anh”

– “Hôm đi đăng ký làm staff có gặp anh, nghe dẫn chương trình hay lắm ạ”

Chia sẻ thêm màn dẫn tiếng Anh của mình, Đức Bảo cho biết, anh không chỉ đảm nhận vị trí MC, mà còn là người phụ trách nội dung cho phần dẫn tiếng Anh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.  

Đức Bảo là người phụ trách toàn bộ nội dung cho phần dẫn tiếng Anh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay 

“Đối với Đức Bảo, đây là một nét mới của sự kiện. Toàn bộ phần dẫn tiếng anh được giao cho tôi chịu trách nhiệm chuyển ngữ và thể hiện, sao cho đầy đủ, sát nghĩa, giúp khán giả quốc tế có thể theo dõi chương trình, nhưng phải ngắn gọn để đảm bảo thời lượng. Tôi rất vui khi được BTC tin tưởng, và coi đây là cơ hội để mình tham gia sâu hơn vào quy trình tổ chức của 1 sự kiện tầm cỡ như vậy. Cảm ơn ekip HHHV khi đã tin tưởng, coi tôi là 1 thành viên trong BTC”, MC Đức Bảo chia sẻ. 

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/6 tại TP.HCM. Kết quả đêm thi Chung kết được dựa trên kết quả Bán kết cùng quá trình tham gia của thí sinh với các hoạt động chính thức của cuộc thi.

Minh Ngọc

Xem thêm tin tức