Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Xiaomi sẽ phát hành điện thoại thông minh chơi game cấu hình mạnh

Xiaomi sẽ trình làng thêm một loại điện thoại thông minh chơi game cấu hình mạnh. Một insider nổi tiếng với nickname Digital Chat Station đã chia sẻ tin này trên tài khoản Weibo của mình.

Theo nguồn thông tin nói trên, công ty Trung Quốc đang phát triển mẫu điện thoại thông minh Black Shark mới. Các thiết bị thuộc dòng này được gọi là điện thoại thông minh cấu hình mạnh nhất trên thế giới. Thiết bị sẽ hướng đến đối tượng là các game thủ, máy có hiệu năng cao và bộ phụ kiện chơi game đi kèm.

Digital Chat Station lưu ý rằng Black Shark 5 sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 898 mới – đây là một trong những chip có hiệu suất cao nhất trên thị trường. Được biết, loại điện thoại chuyên để chơi game Red Magic 7 sắp ra mắt cũng sẽ lắp chip Snapdragon 898.

Công ty Xiaomi. - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.06.2021

Chuyên gia không tiết lộ các đặc điểm khác của máy. Ngoài ra, tác giả cũng không nêu thời điểm phát hành flagship nói trên. Việc ra mắt sản phẩm mới có khả năng diễn ra vào năm 2022.

Thiết bị mới nhất hiện nay trong dòng điện thoại này là Black Shark 4S, được công bố vào giữa tháng 10. Thiết bị chơi game này có màn hình AMOLED E4 6,67 inch với độ phân giải 2400×1080 pixel và tần số quét 144 hertz, bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888+, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Trần Hoàng

Xem thêm Công nghệ và Thể thao