Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

MAC ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm phong cách Pop Art cho Tết 2021

Bộ sưu tập sử dụng hình ảnh Cá chép vượt vũ môn quen thuộc trong văn hóa Á Đông, đề cao ý nghĩa thịnh vượng và giàu sang.

Các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm đã bắt đầu tung ra các bộ sưu tập độc quyền cho dịp Tết Nguyên đán 2021. Hình ảnh thường thấy trong những bộ sưu tập năm nay là chú trâu đại biểu cho năm Tân Sửu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thương hiệu chọn giải pháp ý nhị hơn. Thương hiệu mỹ phẩm MAC là một điển hình. Bộ sưu tập mỹ phẩm Tết 2021 của MAC chọn tôn vinh một hình ảnh khác: Cá chép.

Ý nghĩa bộ sưu tập mỹ phẩm Tết 2021 của MAC

Trong văn hóa Á Đông, hình tượng chú cá chép luôn đi đôi với sự thịnh vượng. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn, hay cá chép hóa rồng, đại diện cho tính vượt khó để vươn lên những tầm cao mới.

Sử dụng cá chép làm biểu tượng cho bộ sưu tập mỹ phẩm Tết 2021, thương hiệu mỹ phẩm MAC cho thấy một sự am hiểu tế nhị, tinh tế về văn hóa Châu Á. Cá nhân tôi cũng cảm thấy vô cùng tự tin khi dùng bộ sưu tập mỹ phẩm Tết 2021 của MAC làm quà tặng. Vì nó không chỉ đẹp, mà còn biểu lộ những lời chúc phúc tốt đẹp đến người nhận, mong họ có một năm mới thành công và thịnh vượng.

Chú cá chép được MAC kết hợp với bao bì đậm chất Pop Art vui tươi. Các gam hồng, vàng, xanh như réo gọi xuân sang. Chỉ cần nhìn thỏi son thôi là chúng ta cũng đã cảm thấy được niềm vui rạo rực.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Tết 2021

Thương hiệu MAC chọn những mỹ phẩm làm nên tên tuổi của hãng cho bộ sưu tập Tết 2021. Bộ sưu tập đầy đủ các thỏi son, bảng màu mắt, phấn má và phấn bắt sáng (highlighter). Dòng son đặc biệt dịp này chính là best-seller của hãng: Loại son lì lâu phai Powder Kiss Lipstick. MAC đã chọn năm tông son môi màu matte, tông ấm nịnh da, cho dịp Tết 2021.

Bộ sưu tập mỹ phẩm Tết 2021 của MAC còn có các cây lipstain. Đây là một sản phẩm pha trộn giữa son bóng (lip gloss) và son dạ (lip stain). Kết cấu của son bám chắc vào môi, nhưng không gây khô như dạng son dạ truyền thống. Hai màu son đặc biệt cho dịp Tết 2021 là:

Bảng màu mắt Eyeshadow X9: Sea of Plenty thì mang đến 9 tông ánh nhũ bắt sáng. Các gam màu thuộc tông hồng đào, cam, nâu đất ấm áp hợp với sắc da châu Á. Ngoài ra có một màu xanh biển đối lập, cho những buổi tiệc về đêm sôi động.

Sản phẩm được yêu thích nhất trong bộ sưu tập này chính là phấn bắt sáng. Mặt highligher được tạo hình 3D hai chú cá chép đang bơi lội. Nền là những đường lượn sóng, khiến chúng trông sinh động như thật. Màu ánh nhũ Double-Gleam là một tông highligher được yêu thích của MAC. Gam vàng nhạt không kén sắc da, giúp bạn tỏa sáng trên đường hoa xuân ban ngày lẫn trong bữa tiệc về đêm.

Kai Trần

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao