Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam đến UAE, xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay

Thể thao > Hậu trường
ĐT Việt Nam đến UAE, xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay
01/10/2021 – 13:40

ĐT Việt Nam đã có mặt tại UAE vào sáng nay. Đội tiến hành xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay trước khi di chuyển về khách sạn 5 sao ở thành phố Sharjah.

Theo thông tin từ Bongdaplus, đội tuyển Việt Nam sau hành trình 7 tiếng di chuyển đã có mặt ở sân bay Dubai (UAE) vào lúc 4 giờ 35 theo giờ địa phương sáng 1/10, tức 7 giờ 35 giờ Việt Nam.

Ngay khi đến sân bay, từng thành viên của ĐT Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay. Sau khi hoàn thành việc thực hiện công tác y tế, toàn đội tuyển đã di chuyển từ sân bay Dubai về khách sạn Sheraton ở thành phố Sharjah (cách 30 cây số) bằng ô tô, với thời gian di chuyển 1 tiếng. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã dùng hai bữa nhẹ trên máy bay trước khi hạ cánh xuống UAE. Trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã thông báo, đội đã hạ cánh an toàn ở Dubai. Tối nay, thầy trò ông Park sẽ tập buổi đầu tiên trên sân tập cho Ban tổ chức bố trí. Đội sẽ có 6 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp đội Trung Quốc vào ngày 7/10 tới trên sân Sharjar.

Các thành viên của ĐT Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 ngay tại sân bay.

Sân Sharjar từng tổ chức 6 trận đấu tại Asian Cup 2019. Tuy nhiên không có trận đấu nào có sự xuất hiện của ĐT Việt Nam. Sân vận động này chỉ có sức chưa 18.000 chỗ ngồi. Ở một góc độ khác, Trung Quốc (đội được xét làm chủ nhà) đã đề nghị đổi giờ thi đấu ở trận gặp ĐT Việt Nam. Theo đó, họ muốn tổ chức trận đấu với Việt Nam vào lúc 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 0h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam).

Danh sách đội tuyển Việt Nam được HLV Park triệu tập lần này.

Trước đó, AFC chốt lịch thi đấu là lúc 22h ngày 7/10 giờ Việt Nam. Lý do tuyển Trung Quốc đưa ra là thi đấu 18h Dubai thời tiết nóng, ẩm, không có lợi cho tuyển Trung Quốc trong khi Trung Quốc là chủ nhà, được chọn giờ thi đấu.

Minh Minh (T/h)

Xem thêm Thể thao