Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Học sinh tiểu học làm bài văn gửi đến người bố của mình đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch

Bài văn của bạn tiểu học được đăng tải trên MXH đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là người bố của em bé gái này chắc chắn sẽ vô cùng xúc động và tự hào về con gái của mình. Đây cũng là động lực để bố của bạn nhỏ này sẽ cố gắng hơn để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Hiện nay, thời kỳ dịch bệnh phức tạp, mới đây, một bài văn của học sinh tiểu học viết về người bố của mình đang làm nhiệm vụ khiến cho mọi người không kìm nén được sự xúc động về bài viết của em.

Cụ thể, bài văn yêu cầu tả người mà mình yêu quý nhất và bạn học sinh này đã chọn bố của mình làm nhân vật chính. Với những câu văn chân thành, đong đầy tình cảm, đã khiến bao người phải rưng rưng nước mắt.

Nội dung của bài văn

Nguyên văn bài văn của học sinh này như sau: “Trong gia đình, người mà em yêu quý nhất là bố của em. Bố tên là Lê Minh Sơn. Bố em là kỹ thuật viên xét nghiệm ở khoa Giải phẫu bệnh lý, bệnh viện 108. Trong đợt dịch này, bố em cùng các đồng nghiệp đi lên tuyến đầu chống dịch ở Bắc Ninh. Em rất yêu và nhớ bố em. Em mong bố cùng các y, bác sĩ luôn mạnh khỏe và nhanh chiến thắng dịch bệnh để sớm về với chúng em. Em rất yêu bố của em!”.

Chắc hẳn, người bố đọc được dòng tâm sự từ chính con gái của mình sẽ nghẹn ngào và xúc động. Nhưng đây sẽ là động lực lớn để anh Lê Minh Sơn  sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công cuộc đẩy lùi Covid-19, để sớm chở về với con gái của mình.

Hoàng Hà (T/h)

Xem thêm Giáo dục Thể chất