Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hairshow “Endless Inspiration”: Hành trình khơi nguồn cảm hứng bất tận

Với chủ đề Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận, C:EHKO Hairshow 2022 đã mang đến thông điệp đầy ý nghĩa khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại cái đẹp cho cuộc sống.

Mới đây, C:EHKO Hairshow 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi C:EHKO – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh. Trước đó, C:EHKO Hairshow 2022 đã có một đêm “bùng nổ” tại TP.HCM diễn ra vào ngày 29/07 vừa qua.

Tôn vinh những sáng tạo không giới hạn, C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại giá trị cái đẹp cho con người. Đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê, nuôi dưỡng ước mơ và quyết tâm theo đuổi nghề của những tay kéo trẻ.

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration khơi nguồn cảm hứng bất tận và thắp lửa đam mê cho những tay kéo trẻ

Sự kiện là cuộc hội tụ của các nhà tạo mẫu tóc đình đám trong nước và quốc tế. Họ đã đem đến những bộ sưu tập tóc độc đáo, mang hàm lượng sáng tạo cao, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng như BST “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” (NTMT Trung Trần), “Color of the Sun” (NTMT Trung Color), BST “Reflex Reation – Sự phản chiếu” (NTMT Huy Việt và Tom Kroboth), BST “Inspired by Tom Kroboth”. 

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration hội tụ rất nhiều BST độc đáo và mới lạ

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration còn chào đón sự trở lại của Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế này đã mang đến những “siêu phẩm” tóc thời thượng và đẳng cấp ngay trên sân khấu với BST “Inspired”. Từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết, Tom Kroboth đã khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc, khẳng định màu sắc cá tính riêng biệt và thăng hoa trong chính tác phẩm của mình.

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration còn chào đón sự trở lại của Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO

Với giá trị mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 12 năm qua C:EHKO tại Việt Nam và đội ngũ của mình đã cùng nhau đi qua biết bao chặng đường, khai phá nên những vùng đất màu mỡ mới để các nhà tạo mẫu có điều kiện sáng tạo nghệ thuật và mang lại giá trị cốt lõi về cái “chân – thiện – mỹ” cho con người. Đồng thời, C:EHKO mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất đến với phụ nữ, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn. 

C:EHKO luôn theo đuổi giá trị mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững

Qua chuỗi hairshow năm nay, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín nhất trong làng thời trang tóc Việt. Đồng thời, C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận.

Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật. Để có được những “siêu phẩm” đẳng cấp mang bản sắc cũng như dấu ấn thương hiệu cá nhân thì việc duy trì, tìm tòi, nuôi dưỡng và phát triển cảm hứng sáng tạo là điều cơ bản nhất với tất cả các nhà tạo mẫu tóc. Và C:EHKO đang miệt mài thực hiện sứ mệnh đó.

Không chỉ tạo ra xu hướng tóc mới, sự kiện còn là nơi giao thoa và cộng hưởng của tóc, âm nhạc và thời trang cùng với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn. C:EHKO Hairshow 2022 đã mang đến một bữa tiệc thời trang tóc hấp dẫn, sôi động và đầy ấn tượng.

Xem thêm Phong cách thể thao