Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Lần thứ 4 đạt No.1 Billboard Hot 100: BTS xuất sắc khi comeback “Butter”

Sau khi “Butter” một lần nữa trụ vững ngôi đầu BXH Billboard Hot 100, Suga (BTS) cũng trở thành tâm điểm vì một lần nữa lại có tài tdự đoán quá chuẩn xác.

Vào ngày 21/6 (giờ Mỹ), Billboard đã công bố trước thứ hạng của Top 10 tại BXH Billboard Hot 100 – BXH xếp hạng các bài hát phổ biến nhất ở Mỹ ở tất cả các thể loại âm nhạc và dựa trên số liệu lượt stream, phát sóng radio và doanh số bán ca khúc. Qua đó, ca khúc “Butter” của BTS đã xuất sắc tiếp tục trụ lại No.1 BXH Billboard Hot 100 trong tuần tính đến hết ngày 26/6.

Như vậy, “Butter” đã có đến 4 lần liên tiếp dẫn đầu Billboard Hot 100 kể từ thời điểm bài hát debut tại BXH cho đến nay. Điều này đã mang đến cho nhóm vô số cột mốc và thành tích cực khủng, bao gồm cả kỷ lục nghệ sĩ châu Á có bài hát đạt nhiều No.1 Hot 100 nhất. Trong niềm hân hoan vui mừng, các fan của BTS vẫn không quên để cho một thành viên trong nhóm trở thành ‘nhân tố sáng nhất đêm qua’ – đó chính là Suga vì biệt tài tiên tri chuẩn xác của mình. 

Nhân dịp FESTA 2021 vừa qua, BTS có phát hành video “ARMY Corner Store“. Video này được quay từ tận một tháng trước khi BTS có màn comeback với ‘Butter’ (ngày phát hành ca khúc là 21/5). Và trong video này, các thành viên đã nhắc đến việc khi “ARMY Corner Store” được chiếu thì có lẽ “Butter” cũng đã được phát hành, vậy nên họ cũng đưa ra dự đoán về thành tích cho bài hát. 

Mở đầu, trưởng nhóm RM đã rất hào hứng cho biết: ”Butter” sẽ đạt No.1 Billboard Hot 100”. Khi đó dòng chữ caption trên màn hình của staff đã đồng thời gửi lời chúc mừng đến nhóm vì quả thực ca khúc này đã thật sự đạt được ngôi đầu trên BXH này ở thời điểm video phát hành.

Chỉ mới nghe như vậy mà các thành viên cũng đã có phần phấn khích, nhưng họ cũng không dám kì vọng quá cao. Tuy nhiên “nhà tiên tri” Suga của BTS thì lại cho thấy sự tự tin khi dự đoán: “Vào lúc mà video này được đăng lên thì có thể bài hát đã đứng đầu BXH được khoảng 3 đến 4 tuần rồi“.

Và vì lúc đó là trước tận 1 tháng khi “Butter’ được ‘ra lò’ nên màn dự đoán của Suga đã khiến các thành viên BTS cũng cảm thấy hơi “rén”. Họ không biết khi video đã được đăng lên thì lúc đó liệu “Butter” đã làm được điều mà họ mong muốn chưa, hay nếu không staff sẽ phải cắt bỏ phần “tiên tri” này đi. 

RM hài hước nói: “Chúng mình nói vậy chứ cũng không biết đoạn này có bị chỉnh sửa gì hay không nữa. Chúng mình không biết chắc được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Thật mong rằng đoạn nói chuyện này vẫn có thể được giữ lại“. Trong khi đó, các thành viên maknae-line của BTS lại e dè hơn khi Jungkook nói: “Em vẫn chưa nói gì đâu nha'” còn V cũng nói: “Em cũng vậy ạ!”. 

Tuy nhiên cuối cùng quả không hổ danh “thánh tiên tri” của BTS, Suga đã thật sự đoán đúng số lần No.1 của “Butter” tính đến thời điểm mà video “ARMY Corner Store” được đăng tải. Ca khúc này đã có thể 4 ở lại No.1 Billboard Hot 100 trong suốt tháng 6. 

Hà Thu

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Nghệ thuật