Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo nêu tên đối thủ lớn nhất của mình

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã nêu tên đối thủ lớn nhất của mình. Nhà báo kiêm phát thanh viên người Anh Piers Morgan nhớ lại cuộc trò chuyện này với Daily Mail.

Ronaldo cho biết tiền đạo người Argentina Lionel Messi là người xuất sắc nhất mà anh từng đối đầu. Đồng thời, cầu thủ người Bồ Đào Nha tự coi mình là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. 

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi không chỉ được coi là những cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của họ, mà còn trong toàn bộ lịch sử bóng đá. Họ đã cùng nhau 11 lần giành Quả bóng vàng (6 lần Messi, 5 lần Ronaldo). Cả cầu thủ người Argentina và người Bồ Đào Nha đều thường xuyên vượt qua rào cản 50 bàn thắng trong một mùa giải. Cả hai vận động viên đã ghi hơn 700 bàn thắng cho đến nay trong sự nghiệp của mình. Các nhà báo và chuyên gia thể thao thường xuyên thảo luận về thành tích cá nhân của cả hai cầu thủ để cố gắng chứng minh xem ai là người xuất sắc hơn. 

Cầu thủ bóng đá Lionel Messi

Marca và La Gazzetta dello Sport đã cố gắng so sánh chi tiết về cả hai cầu thủ. Tờ Marca ưu tiên Ronaldo về thể lực, tốc độ và khả năng lãnh đạo, đồng thời lưu ý rằng Messi rê bóng tốt hơn và có tính đồng đội hơn. La Gazzetta dello Sport khẳng định sự vượt trội về kỹ thuật và khả năng rê dắt của Messi, đồng thời ghi nhận cú đánh đầu xuất sắc nhất của Ronaldo, ở hạng mục tốc độ các cầu thủ được coi là ngang ngửa nhau. 

Cristiano Ronaldo trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Đức

Phong Trần

Xem thêm Thể thao