Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Chụp ảnh bên bia mộ người thân, Khánh Vân đang làm đúng hay sai?

Những hình ảnh mới nhất của Khánh Vân bên mộ người bà quá cố của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi kết thúc chương trình “Sao nhập ngũ”, tưởng chừng mọi thị phi của Khánh Vân cũng đã khép lại khi group antifan biến mất, những tranh cãi về thái độ lúc còn tham gia chương trình cũng không còn… Thì mới đây, dân mạng tiếp tục tranh cãi kịch liệt về những hình ảnh do chính cô nàng đăng tải bên bia mộ của bà quá cố.

Ngay lập tức trên khắp các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ lên Facebook đã đăng tải và có hàng nghìn lượt người vào bình luận, tranh cãi về những hình ảnh do Khánh Vân đăng lên MXH.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 1.
Hình ảnh ban đầu được Khánh Vân đăng lên Instagram.

Cụ thể, vào tối ngày 12/4, Khánh Vân đã đăng lên MXH kèm theo caption: “Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử”. Trong 3 bức hình Khánh Vân post, có 1 tấm lấy góc chụp từ xa, cô nàng lấy tay tựa vào bia mộ và tạo dáng. Dù không có pose phản cảm, nhưng đây cũng chính là bức hình gây ra nguồn cơn của những tranh cãi trên mạng.

Gây tranh cãi vì loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ người thân, Khánh Vân lên tiếng: Đã tham khảo ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ - Ảnh 3.
Bức hình gây ra tranh cãi.

Dân mạng sau khi xem xong đã chia thành 2 luồng quan điểm trái chiều, một bên bênh vực cho rằng những tấm hình này vô cùng bình thường, không có gì đáng phải bàn luận. Phe còn lại cho rằng đây là những hình ảnh mang tính riêng tư, không nên công khai – đặc biệt là tạo dáng chụp ảnh bên bia mộ của người quá cố lại khá nhạy cảm.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao