Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT futsal Việt Nam về nước sau chiến tích ấn tượng

Đội tuyển Việt Nam lên đường về nước vào sáng nay (24/9) sau khi kết thúc hành trình tại World Cup futsal 2021.

Trước đó, trong trận đấu giữa đội tuyển futsal Việt Nam – Nga vào tối 2/9, HLV Phạm Minh Giang không thể ra sân chỉ đạo bởi ông không may bị nhiễm COVID-19.

Hiện tại, HLV Phạm Minh Giang đang tự cách ly tại khách sạn, sức khỏe ổn định và không có triệu chứng thường gặp ở người bị nhiễm COVID-19.

Hôm nay (24/9), ĐT Futsal Việt Nam bắt đầu hành trình trở về nước sau kỳ tích tại Futsal World Cup 2021. Theo kế hoạch, các thành viên đội tuyển sẽ đáp chuyến bay từ Vilnius (Lithuania) tới Frankfurt (Đức) sau đó nối chuyến tới Dubai (UAE).

HLV Phạm Minh Giang hướng dẫn trong buổi tập của đội tuyển futsal Việt Nam

Tại sân bay Dubai, đội futsal Việt Nam sẽ tách làm hai nhóm để về TP.HCM (21 thành viên) và về Hà Nội (5 thành viên). Sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam, các thành viên đội tuyển sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Đồng thời, HLV trưởng Phạm Minh Giang do đang cách ly điều trị COVID-19 nên sẽ đáp chuyến bay về nước sau khi có kết quả âm tính. Trợ lý HLV Huỳnh Tấn Quốc cũng sẽ ở lại Lithuania để hỗ trợ HLV trưởng Phạm Minh Giang cho đến khi ông khỏi bệnh và hai người cùng trở về Việt Nam.

ĐT Futsal Việt Nam đã tạo ra màn trình diễn đầy cảm xúc tại Futsal World Cup 2021.

HLV Minh Giang chia sẻ: “Hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, yêu mến futsal Việt Nam. Đó sẽ là động lực để môn chơi này phát triển mạnh tại quê nhà và giúp đội tuyển quốc gia ngày càng thành công hơn trong tương lai. Tôi xin trân trọng cảm ơn người hâm mộ đã luôn sát cánh cùng đội tuyển trong thời gian qua”

Do đã tiêm 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 nên hy vọng HLV Phạm Minh Giang sẽ sớm có kết quả âm tính.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao