Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo xin lỗi người hâm mộ vì thất bại trước Liverpool

Tiền đạo người Bồ Đào Nha của Manchester United, danh thủ Cristiano Ronaldo đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về thất bại thảm hại trước đối thủ Liverpool trong trận đấu thuộc vòng 9 Giải vô địch bóng đá Anh.

Hôm 25/10, khi đấu với Liverpool, Manchester United đã thua cay đắng ngay trên sân nhà với tỷ số 0-5. Lần đầu tiên trong lịch sử giải vô địch, Manchester United thủng lưới tới 4 bàn ngay trong hiệp I.

“Đôi khi kết quả không phải là những gì mà chúng ta hướng tới để chiến đấu. Đôi khi kết quả không như ta muốn. Vì điều này, chúng tôi và chỉ chúng tôi phải nhận lãnh trách nhiệm, bởi chẳng còn ai khác để đổ lỗi. Với sự ủng hộ nhiệt tình không ngừng, những người hâm mộ của chúng ta thật tuyệt vời, họ xứng đáng được nhiều hơn thế, nhiều hơn thế nữa, và chúng tôi nhất định phải đền đáp. Đã đến lúc rồi!’, – Ronaldo viết trên trang Instagram cá nhân.

Cựu cầu thủ của Manchester United là Rio Ferdinand thừa nhận rằng anh đã theo dõi thất bại của «Quỷ đỏ» trong trận đấu thuộc vòng 9 Giải vô địch Anh với Liverpool, khi anh đang nằm trong bệnh viện.

“60 phút đó đã đẩy tôi đến Phòng Cấp cứu. Cái quái gì vậy!”, – danh thủ Anh viết trên Twitter.

Trung vệ Roberto Firmino của Liverpool và tiền đạo Edinson Cavani của Manchester United trong trận đấu giữa hai đội tuyển - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.10.2021
Trung vệ Roberto Firmino của Liverpool và tiền đạo Edinson Cavani của Manchester United trong trận đấu giữa hai đội tuyển

Phong Trần

Xem thêm Thể thao