Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Hoa hậu cũng phải nhọc nhằn giữ dáng: từ tập luyện chăm chỉ đến ăn uống kiêng khem vất vả

Là Hoa hậu, các người đẹp luôn được khen ngợi hết lời vì sắc vóc mĩ miều nhưng không phải lúc nào họ cũng duy trì được phong độ. Bằng chứng là từ Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đều chú trọng từ chế độ ăn uống đến tập luyện kiêng khem, vất vả.

Mỗi người đẹp đều có cho riêng mình bí quyết cải thiện vóc dáng từ ăn kiêng khắt khe đến tập luyện vất vả. Cũng có người gây trầm trồ vì kết hợp nhiều bộ môn khác nhau trong thời gian dài để duy trì body hoàn mỹ. Thế mới thấy, để xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhất trước công chúng, các nàng hậu đình đám Vbiz đã phải đổ không ít mồ hôi, công sức.

Ngọc Hân

Những người hâm mộ không khỏi chú ý khi Hoa hậu Ngọc Hân đăng story đang tập trên máy. Nàng hậu chia sẻ: “Đã nhịn ăn được 20 tiếng và vẫn tiếp tục tập thể thao trong những giờ nhịn cuối để tích cực đốt mỡ. Vì một tương lai mi nhon quấn giẻ rách cũng đẹp”.

Dân tình không khỏi choáng trước cách siết cân của Hoa hậu Ngọc Hân còn kết hợp với việc tập luyện nhằm đốt cháy mỡ thừa. Ảnh: Chụp màn hình

Còn nhớ thời điểm Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, vẻ ngoài của người đẹp không thật sự thuyết phục số đông. Hình thể có phần mũm mĩm khiến nàng hậu không mấy tự tin. Nhưng sau hơn 10 năm nhìn lại, Ngọc Hân không chỉ “lột xác” nhan sắc mà vóc dáng cũng ngày càng nuột nà khó tin. Tất cả là nhờ sự bền bỉ tập luyện, kiêng khem vất vả của nàng hậu xinh đẹp này.

Môn thể thao quý tộc được Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn giúp duy trì vóc dáng đẹp nuột. Ảnh: FB Hoa Hậu Ngọc Hân

Tiểu Vy

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy hết sức ý thức giữ gìn vóc dáng ngọc ngà. Trong những ngày dịch Covid đang bủa vây Sài Gòn, người đẹp năng nổ tập luyện ở nhà với các dụng cụ đơn giản.

Hoa hậu Tiểu Vy tập tành trong những ngày dịch Covid đang bủa vây Sài Gòn. Ảnh: Chụp màn hình

Vốn sở hữu body xuất sắc, Tiểu Vy không mất quá nhiều thời gian cũng đã nhanh chóng lấy lại cơ bụng săn chắc. Nàng hậu 10X từng chia sẻ vì ý thức được bản thân là Hoa hậu, là người của công chúng nên Tiểu Vy luôn sắp xếp thời gian tập luyện một tiếng rưỡi mỗi ngày, duy trì phong độ sắc vóc không để người hâm mộ phải thất vọng.

Những ngày chưa giãn cách, Tiểu Vy còn ra phòng gym để được huấn luyện viên hướng dẫn. Ảnh: FB Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh nức tiếng với thân hình “mình hạc xương mai” nhưng kỳ thực, nàng hậu lại là người có tâm hồn ăn uống. Dù vậy, chưa bao giờ Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng phải phàn nàn về hình thể, tất cả gói gọn trong việc chăm chỉ tập luyện của người đẹp này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành từ 3-4 buổi mỗi tuần để duy trì đường cong chữ S. Ảnh: FB Đỗ Mỹ Linh

Vì có tâm hồn ăn uống nên nàng hậu này chưa từng phải kiêng khem vất vả. Thay vào đó cô ăn uống đầy đủ chất bù lại cường độ tập luyện cao giúp đốt cháy mỡ thừa, nhờ đó người đẹp luôn giữ vững phong độ sắc vóc.

An Chi

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Đẹp