Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Lộ tin hấp dẫn về iPhone 14 khiến chẳng ai còn muốn mua iPhone lúc này

Chè là một trong những món ăn chơi kiêm giải khát không thể thiếu với nhiều người trong những ngày nắng nóng. Mùa hè oi nóng sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu bạn được thưởng thức những ly chè mát lạnh. Không chỉ cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất từ các loại đậu, hạt sen, cốt dừa… các món chè còn có tác dụng giải nhiệt và bồi bổ sức khỏe.


Những chiếc iPhone ra mắt vào năm 2022 có thể có 2 phiên bản với màn hình 6,1 inch và 2 phiên bản với màn hình 6,7 inch. 

Lộ tin hấp dẫn về iPhone 14 khiến chẳng ai còn muốn mua iPhone lúc này Ảnh 1
Phiên bản iPhone mini có thể sẽ biến mất vào năm 2022. (Ảnh: Engadget)

Như vậy, iPhone series của năm 2022 sẽ không còn phiên bản với màn hình 5,4 inch, theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo. Dù vậy, Apple vẫn tung những chiếc máy này dưới dạng 2 phiên bản cao cấp và 2 phiên bản có giá thành thấp hơn.

Lộ tin hấp dẫn về iPhone 14 khiến chẳng ai còn muốn mua iPhone lúc này Ảnh 2
iPhone mini được cho là có doanh số không tốt như kỳ vọng. (Ảnh: Engadget)

Apple giới thiệu chiếc iPhone 12 mini với màn hình 5,4 inch vào năm ngoái. Năm nay, nhiều khả năng Apple vẫn se duy trì kích thước màn hình này. Dù vậy, vào năm 2022, nhiều khả năng điện thoại với màn hình 5,4 inch của Apple sẽ bị khai tử. Trước đó, nhiều báo cáo nói rằng doanh số của dòng iPhone 5,4 inch không tốt như kỳ vọng.

Lộ tin hấp dẫn về iPhone 14 khiến chẳng ai còn muốn mua iPhone lúc này Ảnh 3
Hiện tại, những chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple đang dùng ống kính 12 MP. (Ảnh: MacRumors)

Bên cạnh các thông tin về kích thước màn hình, Ming-Chi Kuo nhận định iPhone 2022 sẽ chứng kiến những cập nhật đáng kể liên quan đến camera. Theo đó, những chiếc iPhone 14 cao cấp nhất sẽ có camera sau thông số lên tới 48 MP. Ming Chi Kuo kỳ vọng thay đổi này sẽ nâng trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao