Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Vua cà phê’ gặp gỡ ‘ông trùm’ siêu xe Sài Gòn: Sắp có phi vụ lớn gì?

Hình ảnh “vua cà phê” gặp gỡ “ông trùm” siêu xe Sài Gòn sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, khiến nhiều người tò mò về mục đích buổi gặp gỡ này.

Sau những lần xuất hiện tại tòa án để giải quyết vụ ly hôn cùng vợ cũ, “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ rất ít khi xuất hiện công khai trước truyền thông cũng không có hoạt động nào gây chú ý. Nhưng mới đây, “ông trùm” siêu xe Sài Gòn Phan Công Khanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh ông “vua cà phê” xuất hiện tại showroom xe của anh khiến dư luận xôn xao. 

“Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ gặp gỡ “ông trùm” siêu xe Phan Công Khanh tại showroom.

Tại showroom, vị đại gia này đang ngồi trò chuyện thoải mái với Công Khanh. Đáng chú ý hơn, xung quanh hai người được bao quanh bởi loạt siêu xe như Rolls-Royce Ghost 2022, Lamborghini Aventador SVJ, bộ đôi McLaren 720S, Maserati MC20,…

Mặt khác, ông Nguyên Vũ vốn cũng được biết đến là một tay chơi xe có tiếng, sở hữu dàn gara trải dài từ Bắc vào Nam với các dòng xe hàng đầu thế giới như cặp đôi Aston Martin DB9 Coupe và Volante, cặp đôi Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder và McLaren 650S Spider màu trắng, Mercedes AMG GT S Edition 1, Porsche 911 Turbo S 2016…

Chính vì vậy, khi thấy “vua cà phê” gặp gỡ “ông trùm” siêu xe, mọi người đã đoán rằng ông Nguyên Vũ sắp “chốt đơn” thêm một em siêu xe nữa. Tuy nhiên, đích thân Phan Công Khanh sau đó đã xác nhận rằng ông Nguyên Vũ chỉ đến để trò chuyện, ngắm xe chứ không phải mua xe như mọi người đồn đoán. 

Ngoài tò mò về mục đích ông Nguyên Vũ đến gặp gỡ “ông trùm” siêu xe, sự thay đổi về ngoại hình của “ông vua cà phê” cũng khiến dư luận chú ý. Vẫn là bộ bà ba trắng cùng chiếc khăn rằn và nón cói, nhưng trong lần xuất hiện mới nhất có thể thấy ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gầy đi rất nhiều.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người sáng lập, chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên. Kể từ sau khi ly hôn bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông chưa từng đưa ra bất cứ phát ngôn nào mà lui về ở ẩn trong một hang đá tự thiết kế. 

An Chi

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Phong cách thể thao