Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Văn Toàn và Hoàng Đức không may dính Covid-19

Hai cầu thủ Văn Toàn và Hoàng Đức được xác định dính Covid-19. Tuy nhiên, Văn Toàn đang phục hồi tốt còn Hoàng Đức sau 2 lần test Covid-19 đã cho kết quả âm tính.

Hai ngày trước khi ĐT Việt Nam chính thức trở lại tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Australia và Trung Quốc (ngày 13/1), HLV Park Hang Seo phải đón nhận một tin không mấy vui khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức không may dương tính với Covid-19. 

Sau khi cho kết quả xét nghiệm dương tính, cả hai cầu thủ quê Hải Dương đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống và đã được thực hiện cách ly để theo dõi đúng như quy trình. Theo tìm hiểu, hiện tại Hoàng Đức đã có kết quả âm tính cách đây 2 ngày. Còn Văn Toàn vẫn có kết quả dương tính nhưng sức khoẻ vẫn bảo đảm.

Văn Toàn ký tặng người hâm mộ.

Cũng nói thêm, sau đợi xả trại ngày 3/1, ĐTQG Việt Nam đã hoàn thành mũi tiêm vaccine thứ 3 ngừa Covid. Cho nên, khả năng hồi phục của Hoàng Đức và Văn Toàn có thể nhanh hơn. Dù vậy, 2 cầu thủ này phải thực hiện quy trình nghiêm ngặt, phải cách ly theo dõi ít nhất 10 ngày.

Theo kế hoạch, ngày mai (13/1), ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận làm khách trên sân ĐT Australia ngày 27/1. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ quay về sân Mỹ Đình tiếp đón ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 (tức mồng 1 Tết Nhâm Dần).

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao