Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tiểu Ban An ninh trận đấu Việt Nam – Oman họp rà soát công tác tổ chức trận đấu

19h tối nay, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman (cũng là trận sân nhà cuối cùng của ĐTVN) trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Đến thời điểm này, công tác tổ chức trận đấu nói chung và các phương án an ninh, an toàn cho trận đấu nói riêng đang được Ban Tổ chức triển khai với sự chuẩn bị kỹ nhất.

Đây cũng là một trong những điểm được nhấn mạnh trong cuộc họp của Tiểu Ban An ninh trận đấu, diễn ra chiều 23/3. Đại diện LĐBĐVN và Ban Tổ chức trận đấu có sự tham dự của ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN; ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng và ông Dương Nghiệp Khôi. Cuộc họp còn có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia tổ chức an ninh trận đấu gồm A03 Bộ Công an, Công an Hà Nội, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và Công ty Bảo vệ KTC Việt Nam.

Ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng LĐBĐVN đồng thời phụ trách công tác an ninh của trận đấu cho biết nội dung chính của cuộc làm việc giữa LĐBĐVN và các đơn vị tập trung rà soát kiểm tra lại các phương án, công tác bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, tại sân bay, khách sạn, sân tập và sân thi đấu; Thống nhất kế hoạch bảo theo phương án của Ban Tổ chức, Công an Thành phố và cơ quan y tế; Triển khai mở các cổng, các cửa kiểm soát lối ra vào đảm bảo và được thực hiện như trước đây; Khuyến cáo không bắt buộc kiểm tra yêu cầu khán giả phải có Giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính để vào sân. Ngoài ra, ông Cao Ngọc Cẩm cũng cho biết khán giả vào sân vẫn phải tuân thủ 5K phòng chống dịch theo quy định (tiêm tối thiểu 2 mũi vắc xin, giấy tờ tuỳ thân, đeo khẩu trang, ngồi giãn cách…).

Những lưu ý khi tới SVĐ QG Mỹ Đình cổ vũ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (19h00, ngày 24/3)

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao