Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thần thái đỉnh cao của mẫu nhí Bảo Nhi khi diễn first face tại Thailand Fashion Week 2022

Trình diễn mở màn cho BST “Sắc màu 5 châu” tại Thailand Fashion Week 2022, mẫu nhí Bảo Nhi hút hồn người hâm mộ quốc tế với thần thái đỉnh cao.

Mẫu nhí Nguyễn Phan Bảo Nhi sinh năm 2015 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn với phong cách riêng vừa điệu đà, ngọt ngào lại vừa cá tính, hiện đại. Có lẽ nhờ vậy nên dù bén duyên với sàn diễn chưa lâu nhưng Bảo Nhi đã có cơ hội khoác lên mình nhiều trang phục của các nhà mốt nổi tiếng và trình diễn trong các show diễn thời trang lớn như: Fashion show Color World 2020, W Fashion Show 2020, trình diễn cho hãng thời trang GAP… 

Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng Nguyễn Phan Bảo Nhi đã có cơ hội trình diễn ở nhiều show thời trang lớn

Tại Thailand Fashion Week 2022, Bảo Nhi được NTK Đắc Ngọc lựa chọn là gương mặt mở màn (first face) cho BST “Sắc màu 5 châu”. Với ngoại hình sáng, thần thái chuyên nghiệp cùng những bước catwalk đầy tự tin, và khả năng xử lý sân khấu tốt, Bảo Nhi đã đem đến phần trình diễn xuất sắc cũng như truyền tải thành công thông điệp mà NTK gửi gắm.

Trong phần trình diễn này, Bảo Nhi được khoác lên mình bộ trang phục ấn tượng được lấy cảm hứng từ những tinh hoa văn hóa và kiến trúc độc đáo của mái đình Việt. Họa tiết hoa văn hình mây cổ bay bổng trên mái đình, chùa đặc trưng của Việt Nam được kết hợp kỹ thuật đính kết độc đáo, phom dáng hoành tráng, mới mẻ và khả năng xử lý chất liệu riêng biệt giúp bộ trang phục thể hiện sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần tinh tế.

Bảo Nhi đã đem đến phần trình diễn xuất sắc cũng như truyền tải thành công thông điệp mà NTK gửi gắm trong BST “Sắc màu 5 châu”

Bộ trang phục mở màn BST “Sắc màu 5 châu” lấy cảm hứng từ văn hóa của các quốc gia trên khắp thế giới. Với những bước catwalk uyển chuyển, thần thái đỉnh cao, Bảo Nhi đã mang đến một không khí đậm chất Việt Nam trên sàn diễn Thailand Fashion Week 2022. Với màn trình diễn ấn tượng này, Bảo Nhi đã khẳng định được tài năng và sự thăng hạng về cả nhan sắc lẫn kĩ năng người mẫu. Đây là một dấu ấn đặc biệt trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của nàng mẫu Hà thành.

BST “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” do NTK Đắc Ngọc và 16 NTK trẻ Việt thực hiện là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. Chủ tịch Thailand Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.

Thailand Fashion Week 2022 là “cái nôi” của những NTK tên tuổi hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang uy tín nhất tại đất nước chùa Vàng với sự góp mặt của các tín đồ thời trang Thái Lan và nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Xem thêm Phong cách thể thao