Kết nối với chúng tôi

Thể thao

#Tokyo 2020: Việt Nam tiếp tục bước vào ngày tập luyện thứ 2 tại Olympic Tokyo 2020

Theo báo cáo nhanh của đoàn TTVN, trong ngày tập luyện đầu tiên làm quen với sàn đấu, bể bơi, trang thiết bị tập luyện mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Trong ngày 20/7, đoàn TTVN đón thêm 2 thành viên (1 chuyên gia, 1 VĐV) thuộc đội tuyển Taekwondo tới Nhật Bản và đã nhập Làng VĐV.

Trong khuôn khổ buổi sáng cùng ngày, Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn  đã tham dự cuộc họp Trưởng đoàn các đoàn thể thao tham dự Thế vận hội mùa hè. Tại cuộc họp, nội dung đáng chú ý  là nước chủ nhà thông báo đã có 58 ca mắc Covid 19 mới. Thông tin cập nhật đến 23h ngày 20/7, đã có 67 ca mắc mới tại Làng VĐV Olympic, bao gồm các bộ phận phục vụ và một số HLV, VĐV.

Cử tạ là một trong những môn Thể thao được đoàn TTVN đặt kỳ vọng tại Olympic lần này

Ngay trong ngày tập luyện đầu tiên hầu hết các đội gồm: Boxing, TDDC, Bắn súng, Cử tạ, Cầu lông, Rowing… đã có buổi tập khá tích cực, thoải mái dưới sự sắp xếp, điều phối của ban tổ chức. Một số đội tuyển do BTC chưa sắp xếp địa điểm tập luyện như Điền kinh, Judo… Chính vì thế VĐV của các môn thể thao này đã lựa chọn phương án tập luyện tại Làng VĐV.

Theo kế hoạch, hôm nay 21/7, các đội sẽ tiếp tục tập luyện theo lịch của BTC hoặc tập tại Làng VĐV. Cùng với đó, mỗi thành viên của đoàn TTVN tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bằng phương pháp thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Đồng thời, luôn mang theo dung dịch sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc đông người, giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng quốc tế.

Một số hình ảnh mà VĐV luyện tập

VĐV Boxing chăm chỉ tập luyện
Cung thủ Ánh Nguyệt và Phi Vũ trong ngày tập đầu tiên  

Nữ kình ngư Ánh Viên trong bài tập khởi động

Môn TDDC  tập trung tập luyện 
Các VĐV chăm sóc sức khỏe sau khi tập luyện

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao