Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ông Park lại đau đầu về lực lượng trước trận đấu với Trung Quốc

Theo kế hoạch, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra ngày 7/10 tại Sharjan, UAE. Mới đây, thầy Park Hang Seo nhận tin cực sốc trước tình hình sức của hai cầu thủ Trọng Hoàng và Minh Vương.

Mới đây, thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo lại phải trải qua cơn đau đầu về lực lượng trước tin mới nhất về Minh Vương và Trọng Hoàng.

Được biết, Trọng Hoàng vừa phải đến bệnh viện để kiểm tra chấn thương, kết quả không xấu nhưng phong độ của cầu thủ được ví như “người không phổi” của tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Một thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vẫn chờ tình hình của Trọng Hoàng. Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ chủ động có kế hoạch dự phòng trong trường hợp Trọng Hoàng không thể thi đấu trận gặp Trung Quốc”.

Ngoài ra, tiền vệ Minh Vương nhiều khả năng sẽ phải chia tay tuyển Việt Nam trước khi toàn đội lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc. Minh Vương chấn thương từ trước và chưa thể hồi phục hoàn toàn.

Tuy nhiên, nhận sự của tuyển Việt Nam, đặc biệt là hàng thủ, đã ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương hoặc bị đau bao gồm cả Bùi Tiến Dũng (Viettel), Thành Chung, Đình Trọng (Hà Nội FC). 

Đồng thời, Văn Hậu và thủ môn Văn Lâm thậm chí phải nghỉ thi đấu dài hạn, có khả năng không kịp tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park Hang Seo buộc phải bổ sung thêm khá nhiều cầu thủ mới, gần nhất là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao