Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Miss World 2021 tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico: Đỗ Hà có lợi thế hơn hẳn Tiểu Vy – Lương Thùy Linh?

Nếu Miss World 2021 được tổ chức vào tháng 12/2021, đồng nghĩa với việc Đỗ Thị Hà sẽ có thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng hơn so với đàn chị Ngọc Thảo – Phương Anh.

Sau 1 năm hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Miss World 2021 – Hoa hậu Thế giới 2021 chính thức rục rịch quay trở lại. Đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay kỉ niệm 70 lịch sử ra đời của một đấu trường sắc đẹp lớn với thông điệp: Sắc đẹp vì mục đích cao cả.

Với nhiều sự cân nhắc về địa điểm tổ chức, fan sắc đẹp rất tò mò về host của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, mới đây theo một nguồn tin đáng tin cậy, Miss World 2021 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico. Nếu đây là quốc gia chốt đơn cuối cùng, đồng nghĩa với việc lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại một đất nước ở Mỹ Latin. Với lợi thế này, fan sắc đẹp háo hức chờ đón cô gái nào sẽ mang về chiếc vương miện thứ 3 cho nước chủ nhà. Lần gần đây nhất Puerto Rico giành chiến thắng Miss World là năm 2016. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng gần 40 nước xác nhận tham gia cuộc thi năm nay. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa nhan sắc vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Riêng về đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 9 tháng để rèn luyện các kĩ năng cần thiết trước khi lên đường chinh chiến. Nếu so với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là người đẹp có thời gian chuẩn bị dài nhất. Ngọc Thảo chỉ có hơn 3 tháng để tỏa sáng tại Miss Grand International. Á hậu Phương Anh dự kiến sẽ lên đường tham dựMiss International vào tháng 11 năm nay.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam – Ngọc Thảo, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2020.
Theo dự kiến, á hậu Phương Anh sẽ lên đường tham dự Miss International 2021vào tháng 11 sắp tới. 

Riêng về chiến tuyến Hoa hậu Thế giới, khi dải sash của Việt Nam đã và đang trở nên có sức nặng khi trong vòng 10 năm qua (2011 – 2020), Việt Nam đã có 5 lần in-top rất huy hoàng của: Loan Nguyễn, Lan Khuê, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy LinhTrần Tiểu Vy chỉ có gần 5 tháng để nỗ lực in-top 30 Miss World 2018Lương Thùy Linh cũng cũng vẻn vẹn hơn 3 tháng để mang trên mình dải sash Việt Nam sang Anh quốc chinh chiến và xuất sắc vào Top 12 Miss World 2019.

Đỗ Mỹ Linh – Top 40 Miss World 2017.
Trần Tiểu Vy – Top 30 Miss World 2018.
Lương Thùy Linh – Top 12 Miss World 2019.

Nếu như mùa giải Hoa hậu Thế giới 2021 đánh dấu lịch sử 70 cuộc thi được tổ chức, với khán giả Việt việc Đỗ Thị Hà mang chuông đi đánh xứ người lần này cũng là cột mốc 20 năm Việt Nam gửi đại diện đến với Miss World. Đây cũng là một chặng đường chúng ta tự hào về một thế hệ nhan sắc tự tin, bản lĩnh khi ra đấu trường quốc tế. 

Với nhan sắc tươi trẻ, nụ cười ngọt ngào cùng chiều cao ấn tượng cộng với hơn 1 năm chuẩn bị, nàng hậu xứ Thanh được đặt cược sẽ kiến tạo nên một thành tích mới vẻ vang hơn đàn chị đi trước. Một cô gái giấu gia đình đi thi sắc đẹp khi ở độ tuổi 19 đã đánh bại rất nhiều các đối thủ nặng kí khác để giành quyền đi thi quốc tế. Hy vọng với dấu ấn của mình từng vượt qua giới hạn của bản thân, khoảng thời gian tới Đỗ Thị Hà sẽ có sự lột xác ấn tượng để phù hợp với sứ mệnh của một chiến binh sắc đẹp.

Theo saostar.vn

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao