Kết nối với chúng tôi

Khoảnh khắc Thể thao

Đại sứ Ruby Bảo An: Cô ca sĩ nhỏ với mong muốn truyền tải năng lượng tích cực qua thể thao

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi còn là cô bé 3 tuổi, cô ca sĩ nhỏ Nguyễn Ngọc Bảo An (Ruby) vẫn luôn giữ trái tim nhiệt huyết, mong muốn có thể lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng. Và cùng với tình yêu dành cho thể thao, cô ca sĩ nhí đã lựa chọn trở thành đại sứ truyền cảm hứng của #Khoanhkhacthethao như cách để hiện thực hóa mong muốn của bản thân.

Cô ca sĩ trẻ cháy hết mình với đam mê nghệ thuật nhưng vẫn chú tâm học tập 

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 3 tuổi và đến nay là 16 tuổi, Bảo An vẫn luôn chăm chỉ với sự nghiệp của mình, thường xuyên đăng tải những tác phẩm âm nhạc cũng như những nội dung về cuộc sống thường ngày trong khi vẫn chú tâm vào việc học tập. Bảo An đặc biệt yêu thích môn Tiếng Anh và xuất sắc giành học bổng tú tài của Westcliff Preparatory Academy, California, Mỹ (tổng giá trị tương đương gần 1 tỷ đồng).

Song song với định hướng ca hát, Bảo An còn làm MC cho đài truyền hình, dẫn chương trình trên kênh HTV7, HTV9 và một số gameshow. Mẹ Bảo An chia sẻ mặc dù chưa từng qua trường lớp diễn xuất nào nhưng Bảo An may mắn được nhiều đạo diễn mời đóng phim truyền hình và điện ảnh

Nhận được tình yêu của mọi người và nổi tiếng từ khi còn nhỏ tuổi, thế nhưng Bảo An không cho rằng đây là một áp lực mà ngược lại, cô bé coi đây là động lực để phát triển bản thân ngày tốt đẹp hơn. Bên cạnh việc tự thúc đẩy bản thân, Bảo An cũng luôn mong muốn có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng ở bất kỳ phương diện nào. 

Đại sứ nhỏ tuổi nhất của #Khoanhkhacthethao

Có thể do nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, Bảo An luôn ý thức được rất rõ tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao đến sức khỏe cũng như công việc. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời trở thành đại sứ truyền cảm hứng của thử thách #Khoanhkhacthethao, cô ca sĩ đã rất hào hứng nhận lời. 

Nguyễn Ngọc Bảo An trở thành đại sứ truyền cảm hứng nhỏ tuổi nhất của thử thách #Khoanhkhacthethao

“Bảo An cảm thấy rất vui khi được tham gia thử thách #Khoanhkhacthethao. Thông qua challenge này, Bảo An không chỉ có thể luyện tập thể thao giúp cho bản thân mình nâng cao thể chất và có một hình thể đẹp, mà quan trọng hơn, challenge còn có thể lan tỏa đến rất nhiều người, khuyến khích mọi người tham gia luyện tập thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh. Và là đại sứ của #Khoanhkhacthethao, Bảo An cũng mong rằng có thể lan tỏa nhũng thông điệp thật tích cực về luyện tập thể dục thể thao đến với mọi người trong cộng đồng.” Cô ca sĩ nhỏ chia sẻ cùng phóng viên của Thể thao và Cuộc sống. 

Thông qua hoạt động challenge #Khoanhkhacthethao tập luyện 07 ngày 07 đêm, Bảo An cùng tạp chí Thể thao và Cuộc sống mong rằng có thể tạo ra một đợt sóng nho nhỏ kêu gọi mọi người tập luyện thể dục thể thao vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. 

Được tổ chức bởi tạp chí Thể thao và Cuộc sống, cơ quan báo chí của Ủy ban Olympics Quốc gia, #Khoảnhkhắcthểthaolà một thử thách tập luyện liên tục trong 7 ngày, với những bài tập khác nhau nhằm nâng cao sức khỏe thể chất cũng như là sức khỏe tinh thần cho người tập. 

Thể lệ tham gia thử thách: 

Bước 1: Like trang Hoa Hậu Ảnh Thể Dục Thể Thao California Fitness & Yoga Centers Vietnam. Các video thử thách sẽ được đăng tải trên 02 trang này.

Bước 2: Người chơi tham gia thử thách tập luyện TDTT 30 giây trong 07 ngày liên tiếp theo video và nhạc hướng dẫn của Ban tổ chức.

Bước 3: Đăng tải video tập luyện 07 ngày liên tiếp trên Facebook Reels cá nhân kèm hashtag #Hoahauanhtheducthethao #Khoanhkhacthethao #California và tag 02 người bạn cùng tham gia với mình

Bước 4: Truy cập link bit.ly/Khoanhkhacthethao để nhận certificate và xác nhận hoàn thành thử thách.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách Khoảnh khắc thể thao và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ ban Tổ chức và California Fitness and Yoga Centers Việt Nam: 

– 800 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 thẻ guest pass luyện tập miễn phí 30 ngày tại tất cả CLB trên toàn quốc của California trị giá 2.000.000 VND

– 100 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 gói SnapShot phục hồi tóc hư tổn chỉ trong 5 phút trị giá 200.000 VND từ thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp Label.m

– 50 người tham gia nhanh nhất sẽ nhận được 01 kem tạo kiểu tóc Framesi trị giá 339.000 VND từ thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến Framesi

– 01 certificate chứng nhận hoàn thành thử thách #Khoanhkhacthethao

RUBY BẢO AN

Bảo An tên thật là Nguyễn Ngọc Bảo An, sinh năm 2006. Bảo An từng tham gia chương trình “Đồ Rê Mí 2011”, giành giải Thí sinh nhỏ tuổi nhất và giải Thí sinh ấn tượng nhất. Kể từ đây, cô bé trở thành ca sĩ nhí được yêu thích.
 
Sau này Bảo An còn tham gia “Gương mặt thân quen nhí 2014”, “Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids)”,…
 
Bảo An gây ấn tượng với “Xúc xắc xúc xẻ” – MV đầu tiên của thị trường nhạc Việt đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube cách đây nhiều năm (hiện tại, MV đạt hơn 200 triệu lượt xem). Cô bé còn “nhẵn mặt” trên địa hạt nhạc thiếu nhi với các ca khúc như: “Bé chút chít”, “Mẹ ơi tại sao”…
 
Với MV “Giấc mơ trưa” – cover hit của Thùy Chi, Bảo An từng nhận giải thưởng Ca khúc cover xuất sắc trong chương trình “Bài hát Việt”.
 
Bảo An đóng phim “Cưới chạy kịp xuân”, “Nhà chung”, “Bếp của mẹ”, kịch “Xin một cái tên”, kịch “Viên ngọc thần”, “Xin đừng bỏ con mẹ ơi”…

Xem thêm Khoảnh khắc Thể thao