Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Messi: Tôi đã chấp nhận nhận một nửa tiền lương để ở lại Barcelona, nhưng mà…

Tromg họp báo tối nay, cầu thủ bóng đá người Argentina từng 6 lần đoạt Quả bóng vàng Lionel Messi cho biết anh đã sẵn sàng cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới với Barcelona.

“Đây là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã có nhiều khoảnh khắc khó khăn, nhưng vẫn có cơ hội vượt qua. Trong trường hợp này, không có gì giống như trước đây. Tôi vẫn chưa hình dung ra việc rời Barcelona và cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn”, tiền đạo này nói thêm.

Messi gọi “PSG” là một trong những lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp của mình

Đội bóng Paris Saint-Germain (Pháp) có thể trở thành một trong những lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp của tiền đạo người Argentina Lionel Messi.

Trước đó Thể thao và Cuộc sống cho biết Barcelona đã thông báo họ sẽ không ký hợp đồng mới với cầu thủ 34 tuổi người Argentina, người đã trở thành cầu thủ tự do. Chủ tịch CLB xứ Catalan, Joan Laporta, tuyên bố Messi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại PSG. Vào Chủ nhật, đã diễn ra cuộc họp báo chia tay của cầu thủ bóng đá với Barcelona.

Chưa có quyết định cuối cùng

“PSG là một lựa chọn khả thi, nhưng tôi vẫn chưa đồng ý với bất kỳ ai. Khi tuyên bố được đưa ra, một số câu lạc bộ đã liên hệ với tôi. Cuối cùng vẫn chưa có gì được quyết định, chúng tôi đang đàm phán”, Messi nói trong cuộc họp báo tại sân vận động Camp Nou.

Messi đã không kìm được nước mắt trong buổi họp báo chia tay câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Barcelona.

“Tôi đã ở đây cả đời. Từ năm 13 tuổi. Và bây giờ, 21 năm sau, tôi ra đi. Với vợ. Với ba đứa con Catalan-Argentina nhỏ bé của tôi. Và tôi không thể hứa sẽ không trở lại nữa. Bởi vì nơi đây là nhà của tôi”, Messi nói.

Messi ra mắt đội một Barcelona vào năm 2004 và liên tục chơi cho Blue Garnet kể từ đó. Cùng với câu lạc bộ, cầu thủ người Argentina đã giành chức vô địch Tây Ban Nha mười lần và Cúp Tây Ban Nha bảy lần, cũng như vô địch Champions League bốn lần. Messi đang là kỷ lục gia của Barcelona về số trận thi đấu chính thức (778) và số bàn thắng ghi được (672).

Cầu thủ bóng đá Lionel Messi trong cuộc họp báo ở Barcelona

Phong Trần

Xem thêm Thể thao