Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Có 1 trường đại học, đi đến đâu cũng mang theo cả “festival” đầy màu sắc

Sắc cam sôi động, sự kiện công phu, trải nghiệm campus tour như một festival quy mô và “mãn nhãn” … đó là những “đặc sản” khiến ai ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi tham gia các chương trình, ngày hội của Đại học FPT.

“Lạc trôi” tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 

Đến hẹn lại lên, song hành cùng mùa tuyển sinh là ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, chọn trường được triển khai ở khắp các trường ĐH, THPT trên cả nước. Chương trình giống như một bước đệm giúp các bạn học sinh định hướng trường lớp, ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực học tập cá nhân. Ngoài ra, teen cũng có thể cập nhật các thông tin về nhu cầu nhân lực, những tố chất cần đáp ứng khi theo học một ngành nghề nào đó. Nghe có vẻ là một chương trình “hàn lâm”, ngập tràn lý thuyết và những màn hỏi đáp khô cứng, nhưng đó là khi bạn chưa biết đến Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp siêu thú vị và hấp dẫn mang phong cách trường F mà thôi.

Sắc cam rực rỡ đổ bộ Ngày hội tuyển sinh tại không gian của ĐH FPT

Đúng nghĩa là một “ngày hội vui”, ngày hội tuyển sinh của ĐH FPT không chỉ là cầu nối trao đổi thông tin mà còn thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh bởi rất nhiều hoạt động bên lề thú vị, ý nghĩa. Tại các không gian tư vấn của ĐH FPT, teen sẽ được trải nghiệm công nghệ VR (kính thực tế ảo), trổ tài với nghệ thuật pha chế, lắng nghe tư vấn ngành nghề, cơ hội việc làm cùng trải nghiệm quốc tế rộng mở… 

Ngày hội tuyển sinh với nhiều hoạt động bên lề thú vị

Không chỉ được tư vấn bởi các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, ngày hội còn là nơi các bạn học sinh được gặp gỡ, trao đổi tâm tư nguyện vọng với chính các “tiền bối” đã và đang học tập tại ĐH FPT. Những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống, học tập từ các anh chị sinh viên ĐH FPT sẽ giúp teen có cái nhìn tổng quan, hình dung rõ ràng nhất về cuộc sống ở giảng đường mà mình đang hướng tới. 

Được ăn, được nói, được gói mang về khi tham gia ngày hội

Sống cùng lễ hội tại trường ĐH FPT

Nổi danh là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin, khó mà tin được rằng ĐH FPT còn là “cái nôi” của siêu nhiều sự kiện trải dài quanh năm suốt tháng. Bạn có là một người tự ti, ngại tham gia các phong trào đoàn thể đi nữa thì cũng khó mà chối từ được trước sức hấp dẫn của gần 40 câu lạc bộ hoạt động trên mọi lĩnh vực từ chuyên môn đến văn hoá, văn nghệ, thể dục – thể thao. Cùng với chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao, ĐH FPT không chỉ chú trọng kiến thức chuyên môn mà còn tạo môi trường cho sinh viên phát huy tối đa các thế mạnh, năng khiếu cá nhân, ngày càng tự tin, năng động.

Rèn luyện thể chất, tinh thần thượng võ với các CLB Vovinam của trường ĐH FPT

Không hẹn mà gặp, hội “tân binh” nhà F sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm trọn vẹn tất cả các CLB của trường trong ngày hội câu lạc bộ F-Camp diễn ra hàng năm. Tại đây, mỗi CLB đều đầu tư công sức cho việc trang trí các gian hàng, qua đó làm nổi bật những nét đặc trưng nhất. Lần lượt từng CLB cũng sẽ “trình làng” những tiết mục nghệ thuật công phu, đặc sắc để dành tặng những người tham gia. Hòa trong không khí vui tươi, âm thanh sôi động và sắc màu rực rỡ, F-Camp hứa hẹn là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn teen còn đang bỡ ngỡ trong hành trình khám phá giảng đường.

ĐH FPT luôn có những sự kiện quanh năm để sinh viên thỏa sức giao lưu gắn kết và thể hiện mình
Với gần 40 CLB các loại, ĐH FPT cho SV rất nhiều cơ hội để lựa chọn “ngôi nhà thứ 2” để gắn bó và cùng trưởng thành trong 4 năm đại học

Theo: saostar.vn

Xem thêm Giáo dục Thể chất