Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vợ chồng trẻ Công Phượng vui mừng đón con trai đầu lòng

Tối 18/8, Công Phượng vui mừng thông báo tới bạn bè và các fan anh đã lên chức bố. Tiền đạo người Nghệ An cho biết, bà xã Viên Minh sinh sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, anh không tiết lộ ngày sinh hay giới tính của em bé.

Được biết, bà xã Công Phượng là Viên Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng vào tuần trước tại TP HCM. Đến bây giờ, Công Phượng mới chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và nhận được hàng ngàn lời chúc mừng chỉ ít giờ sau khi đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Cụ thể, Công Phượng và Viên Minh kết hôn vào tháng 11/2020. Tiền đạo của HAGL cùng vợ dọn nhà lên Pleiku, nơi anh thi đấu cùng đội bóng phố núi tại V-League 2021. Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, Công Phượng có phong độ tốt và cùng với Văn Toàn gia nhập nhóm dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V-League.

Công Phượng thông báo đón con đầu lòng. 

Việc trở lại đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – khu vực châu Á, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cho biết chuyện Công Phượng trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Ả Rập Saudi rất khó xảy ra. Riêng trận gặp Úc hoàn toàn có thể trong trường hợp tiền đạo xứ Nghệ sớm ra Hà Nội và tiến hành cách ly theo quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao