Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Công Phượng tiếp sức phòng, chống Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh

Công Phượng và Quỹ Phát triển tài năng Việt đã trao tặng 5 tỷ đồng bao gồm các trang thiết bị y tế và sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng công an TP.HCM ở tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, chiều 6/7, Công Phượng và các thành viên của Quỹ Phát triển tài năng Việt đã trực tiếp đến thăm hỏi, trao quà cho lực lượng công an TP.HCM, đây là sự động viên rất lớn cho các chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Cần nói thêm, hiện Công Phượng hiện đã lên Gia Lai tập trung, rèn quân cùng đồng đội chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa bóng.

Đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt – cầu thủ Công Phượng trao bảng tượng trưng quà tặng cho lãnh đạo Công an TP.HCM

Trên fanpage cá nhân, tuyển thủ Công Phượng đã chia sẻ: “Lần đầu tiên Phượng thấy thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 như vậy. Từ đó lại càng cảm kích, biết ơn những anh chị ở lực lượng tuyến đầu đã không quản ngại nguy hiểm, vất vả ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch. Phượng đã thấy những chiến sĩ công an mặc áo mưa hướng dẫn người dân các quy định phòng dịch, trực 24/24h, thậm chí là tiếp tế cho bà con khu vực phong tỏa.

Là đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Cà phê Ông Bầu và Nutifood, Phượng rất vui khi được cùng với Quỹ trao tặng các trang thiết bị y tế và sản phẩm dinh dưỡng trị giá 5 tỷ đồng, nhằm tri ân và tiếp sức lực lượng công an TP.HCM, giúp các chiến sĩ vững tin nơi tuyến đầu, đưa thành phố sớm ổn định trở lại”.

Xuân Hiền

Xem thêm Giáo dục Thể chất