Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

Nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19, Mỹ Tâm dời lịch liveshow “Tri âm” tại Hà Nội

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc dời lịch biểu diễn liveshow tại Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, mới đây trên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa ra thông báo về quyết định lùi liveshow Tri Âm tại Hà Nội vào ngày 1/5 tới đây. 

Cụ thể trên dòng trạng thái, Mỹ Tâm cho biết dù Nhà nước đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh nhưng hiện tại đã ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 và một ca trốn cách ly ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó các quốc gia lân cận cũng đang có nguy cơ bùng phát dịch vì nạn nhập cảnh trái phép. Chính vì vậy, Mỹ Tâm và ekip quyết định dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

HOT: Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội! - Ảnh 1.
Dòng trạng thái thông báo chính thức về việc liveshow Tri Âm dời lịch biểu diễn tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, những khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu hoặc huỷ vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch. Cuối dòng trạng thái, Mỹ Tâm mong khán giả thông cảm và ủng hộ cho quyết định này của ekip. Sau khi kiểm soát dịch bệnh, cô và ekip của mình sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

HOT: Mỹ Tâm thông báo dời lịch liveshow Tri Âm tại Hà Nội! - Ảnh 2.
Mỹ Tâm mong khán giả sẽ thông cảm và ủng hộ cho quyết định của mình và ekip khi diễn biến dịch bệnh trở nên phức tạp.

Nguyên văn dòng trạng thái trên trang fanpage của nữ ca sĩ Mỹ Tâm:

“MTE XIN THÔNG BÁO DỜI LỊCH LIVESHOW TRI ÂM TẠI HÀ NỘI

Thân chào quý khán giả!

Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này.

Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri Âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch. Dù các công tác chuẩn bị tại sân đã được thực hiện hơn 80%, nhưng Mỹ Tâm và MT Entertainment phải ngay lập tức đưa ra thông báo này để các khán giả được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân.

Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch.

Rất mong khán giả ủng hộ và thông cảm với quyết định này của MT Entertainment. Sau khi kiểm soát hết dịch, Mỹ Tâm và MT Entertainment sẽ thông báo với khán giả về lịch diễn của liveshow Tri Âm tại Hà Nội sớm nhất.

Rất cám ơn các khán giả đã ủng hộ liveshow Tri Âm cũng như thông cảm với quyết định này của MTE. Và mong quý khán giả luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng những khó khăn này!

Trân trọng,

MT Entertainment”

Thùy Linh

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Nghệ thuật