Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tiền vệ Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương gặp phải

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 02/9 sau đó sẽ trở về Việt Nam để đón tiếp Australia vào ngày 7/9 trên SVĐ Mỹ Đình. Việc được thi đấu tại Mỹ Đình sẽ là nguồn động viên rất lớn cho tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương ở cổ chân gặp phải tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tiền vệ Thái Bình có thể tập luyện trở lại, tham gia đầy đủ các buổi tập và thậm chí là thi đấu đối kháng nội bộ cùng các đồng đội ở HAGL. Trong những ngày tập luyện, HLV Kiatisak cũng cẩn thận khi yêu cầu anh tập gym và tham gia các bài tập kiểm tra thể lực.

Trước đó, Tuấn Anh dính chấn thương trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 7/6.

Tuấn Anh chấn thương sau khi bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi ở vòng loại Word Cup 2022 hôm 7/6.

Cụ thể, một pha vào bóng thô bạo của tiền vệ Pramata bên phía Indonesia khiến Tuấn Anh phải rời sân ngay ở trong hiệp 1 và bỏ lỡ hai trận đấu cuối. Tuấn Anh trở lại là tin không thể vui hơn cho HLV Park trong bối cảnh vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á đang tới gần.

Đối với Tuấn Anh, thầy Park sẽ lại có trong tay quân bài toàn năng ở tuyến giữa. Kỹ thuật khéo léo và khả năng thoát pressing là điểm mạnh của cầu thủ sinh năm 1995. Giới chuyên gia cũng đánh giá khả năng đánh chặn của Tuấn Anh đang ngày một được cải thiện. Dự kiến, thầy trò HLV Park sẽ tập trung trở lại vào tháng 8 tới đây nhằm chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao