Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout

Khánh Vân tiếp tục thiên biến vạn hóa khi chọn layout mái tóc thẳng chẻ ngôi rất Việt Nam.

Ngày thứ 5 có mặt tại ngôi nhà chung Miss Universe 2020, Khánh Vân đã chính thức mở ra một “Tuần lễ thời trang” vô cùng xịn xò. Rất nhiều kiểu váy được đại diện Việt Nam mang đến mùa giải năm nay khiến các đối thủ mê mẩn.

Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 1
Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 2

Sau khi ghi điểm fan Hoàn vũ với hành động sẵn sàng cho đại diện Myanmar mượn trang phục chính là bằng chứng cho việc cô gái có trái tim ấm ấp đã lan tỏa tình yêu thương đến mọi người. Những chiến lược váy áo vừa qua chứng tỏ Khánh Vân hiểu rất rõ tính chất khốc liệt của cuộc thi cũng như tiêu chí của ban tổ chức đó là tìm ra một cô gái tự tin, bản lĩnh và không bị đóng khung bởi một hình ảnh nhất định.

Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 3
Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 4

Khánh Vân đã thử sức với rất nhiều outfit từ thanh lịch, sang trọng cho đến quyến rũ. Mới đây, cô quyết tâm làm mới bản thân bằng việc rời xa mái tóc xoăn lọn bồng bềnh như trước đó, Khánh Vân lựa chọn mái tóc thẳng chẻ ngôi nhìn rất thời thượng và rất Việt Nam.

Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 5

Từng được đánh giá là một trong những thí sinh sở hữu mái tóc hấp dẫn nhất mùa giải năm nay, Khánh Vân lại cực kì khôn khéo tận dụng lợi thế này để mix cùng những phụ kiện đi kèm rất ấn tượng. Với 15 va li hành lý tư trang, chắc chắn khoảng thời gian ít ỏi còn lại, fan Miss Universe phải trầm trồ với danh hiệu Miss Fashion đến từ Việt Nam.

Rời xa mái tóc bồng bềnh, Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi: Cân đẹp mọi layout Ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân

Năm nay, luật chơi liên tục thay đổi, sau khi Top 5 hoàn thành phần thi ứng xử, ban tổ chức sẽ công bố tân hoa hậu và 4 cô gái còn lại sẽ lần lượt được gọi tên ở các vị trí á hậu 1, á hậu 2, á hậu 3, á hậu 4. Với phong độ hiện tại, không quá đặt nặng vấn đề chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên sẽ thuộc về Việt Nam nhưng 1 vị trí trong Top 5 sẽ cực kì vừa vặn cho sự nỗ lực của Nguyễn Trần Khánh Vân.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao