Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo không muốn chạm trán Hàn Quốc ở vòng loại World Cup 2022

Theo như thông báo của AFC, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2021 tại Kuala Lumpur, Malaysia. ĐT Việt Nam có thể nằm chung bảng với cả Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc, Australia.

HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng mình không muốn chạm trán đội bóng quê hương tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khi trả lời phỏng vấn trên tờ Yonhap (Hàn Quốc).

Sau khi làm nên kỳ tích góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ đối diện thử thách đầy chông gai trước những ông lớn của châu lục. Nằm ở nhóm hạt giống cuối, bảng đấu nào cũng có thể là bảng tử thần với “Những chiến binh Sao Vàng”.

Mới đây, chia sẻ trên trang mạng xã hội chính thức của LĐBĐ Châu Á (AFC), HLV Park Hang Seo đã hé lộ đối thủ mà chiến lược gia này lo ngại nhất ở chiến dịch sắp tới, không bất ngờ khi đó chính là đội tuyển quê nhà của ông – ĐT Hàn Quốc. 

HLV Park Hang Seo mong tuyển Việt Nam không chung bảng Hàn Quốc

“Tôi không muốn tránh đối thủ cụ thể nào cả, nhưng nếu phải chọn ra một đội thì đó sẽ là Hàn Quốc. Đội tuyển Hàn Quốc không chỉ mạnh, mà đó còn là quê hương của tôi nữa. HLV Park chia sẻ”.

Sẽ là hơi áp lực với tôi nếu phải đối đầu với đội tuyển quê hương mình. Dẫu vậy, nếu tôi phải đấu với đội tuyển Hàn Quốc, tôi sẽ cống hiến hết sức mình vì tôi đang là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam”.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân 63 tuổi cũng khẳng định mục tiêu và quyết tâm của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

“Đây là cơ hội quý giá để kiểm chứng năng lực của đội tuyển Việt Nam, vì đó là những trận đấu với những đối thủ mạnh hơn”, ông Park nói thêm.

Xuân Hiền

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Thể thao