Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hà Nội FC chia tay Quang Hải, chuẩn bị sẵn kịch bản hoành tráng

Hà Nội FC đã liên hệ với một đơn vị có tiếng để thực hiện kịch bản chia tay Quang Hải, sau khi anh kết thúc hợp đồng với đội bóng thủ đô vào ngày 12/4 tới đây.

Hà Nội FC sẽ không níu kéo Quang Hải. Đội bóng thủ đô hiểu rõ tâm tư và khát vọng được sang châu Âu chơi bóng của tiền vệ sinh năm 1997. Trước sự đóng góp của Quang Hải xuyên suốt từ năm 2016 đến nay, Hà Nội FC đánh giá cao và luôn xem anh như một phần của lịch sử CLB.

Vì vậy, bên cạnh màn gặp gỡ bịn rịn của bầu Hiển cùng thành phần trong Ban lãnh đạo Hà Nội FC với Quang Hải trong trận thắng 1-0 trước Thanh Hoá vừa qua, đội bóng thủ đô cũng đã lên kế hoạch để tạm biệt cầu thủ này một cách chuyên nghiệp nhất và tình cảm nhất.

Theo tìm hiểu của Bongdaplus, Hà Nội FC đã gặp gỡ một đơn vị có tiếng để phụ trách kịch bản chia tay Quang Hải. Được biết, khi hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC hết hạn vào ngày 12-4 tới, một màn tạm biệt cầu thủ này sẽ được đội bóng thủ đô thực hiện. Đó có thể là món quà chia tay không thể ngọt ngào hơn mà đội bóng thủ đô dành tặng cho gương mặt trẻ tài năng này.

Văn Toàn

Xem thêm Thể thao