Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Các VĐV xuất sắc Việt Nam được hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện

Chiều 23-4, tại Hà Nội, Công ty Herbalife Việt Nam đã ký thỏa thuận với Ủy ban Olympic quốc gia Việt Nam, Hiệp hội Thể thao người khuyết tật Việt Nam về tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, khoảng 110 VĐV xuất sắc và 40 VĐV khuyết tật xuất sắc sẽ được hỗ trợ toàn diện về dinh dưỡng để chuẩn bị tham dự Olympic và Paralympic Tokyo 2021, Đại hội thể thao trẻ châu Á tại Sán Đầu (Trung Quốc), SEA Games và Para Games 2021…

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao, chia sẻ: “Những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch, thể thao Việt Nam đã nâng cao vị thế, thành tích trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Và sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp đã góp một phần quan trọng vào thành công chung của thể thao Việt Nam”.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam thông tin thêm: Herbalife Việt Nam đã và sẽ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ toàn diện về dinh dưỡng cho các VĐV đỉnh cao từ năm 2020 đến năm 2025. Đây là những sản phẩm cần thiết và quan trọng giúp các VĐV có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực qua đó nâng cao thành tích thể thao. Trong quá trình tập huấn các VĐV đỉnh cao, các chuyên gia về dinh dưỡng của Herbalife sẽ tư vấn cho từng VĐV về chế độ dinh dưỡng khoa học. Các phần thưởng của Herbalife cũng là động lực cho các VĐV phấn đấu giành thành tích cao.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam cho biết, hoạt động tài trợ này được chia thành ba hạng mục: cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học cho các VĐV để đạt thành tích tốt nhất và các phần tiền thưởng, hỗ trợ tài chính cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc công ty Herbalife Việt Nam

Một số hình ảnh tại Lễ công bố Herbalife Việt Nam hợp tác cùng Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam tài trợ dinh dương cho các VĐV xuất sắc.

Tiết mục biểu diễn thể thao Pencaksilat chào mừng
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ dinh dưỡng cho các VĐV xuất sắc Việt Nam
Đại diện Herbalife Việt Nam trao quà tượng trưng cho đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hôi Paralympic Việt Nam
Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tặng Kỷ niệm chương và hoa cho ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam

Duy Quang

ảnh: Tuấn Anh

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Thể thao