Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Nữ VĐV đạt huy chương Olympic tiết lộ bí mật cực sốc

VĐV Valeriane Vukosavljevic vừa cùng đội tuyển Pháp đoạt huy chương đồng môn bóng rổ ở Olympic Tokyo 2021. Nhưng mới đây Vukosavljevic đã có thông báo gây sốc khi cho biết cô đang mang thai hơn 3 tháng.

VĐV Valeriane Vukosavljevic (27 tuổi) vừa cùng đội tuyển Pháp đoạt huy chương đồng môn bóng rổ ở Olympic Tokyo 2020. Sau khi được đón tiếp như người hùng khi trở về nhà, Vukosavljevic đã tiết lộ thông tin gây sốc cho mọi người là cô đã mang thai hơn 3 tháng. 

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, bào thai trong bụng của Vukosavljevic được hơn 16 tuần và có nghĩa cô đã mang thai trước khi cùng đội tuyển Pháp tranh tài tại Olympic 2021.

Trước đó, Vukosavljevic chỉ thông báo việc mình mang thai cho bác sĩ và huấn luyện viên đội tuyển Pháp biết, còn lại cô giấu tất cả mọi người.

Vukosavljevic khoe bụng bầu đã được 16 tuần cùng với những chiếc huy chương đã giành được

Vukosavljevic chia sẻ: “Tôi muốn im lặng để được thi đấu. Thành thật mà nói, tôi sợ rằng các đồng đội hoặc các đối thủ sẽ hành động khác với tôi trên sân vì lý do tôi đang mang thai. Tôi muốn được thi đấu công bằng”.

Do tình hình dịch Covid-19 và nguyên tắc hạn chế tiếp xúc của BTC Olympic 2021, nên Vukosavljevic đã dễ dàng qua mắt được mọi người.

Vukosavljevic cho biết: “Do Covid-19 nên chúng tôi không thường xuyên tắm chung với nhau. Chúng tôi trở về khách sạn và tôi tắm một mình trong phòng tắm nên không ai thấy. Ngoài ra tôi còn tìm thêm vài lý do để không tiết lộ bụng bầu của mình”.

Hiện tại, dù Vukosavljevic và bào thai trong bụng của cô vẫn khỏe mạnh. Trước thông tin này Vukosavljevic đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, vì đây là bộ môn thể thao vận động rất nặng, không phù hợp với người đang mang thai.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao