Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển Nữ Việt Nam: Đầu cầu Tây Ban Nha báo tin vui

Tin vui đã bay đến vào cuối ngày hôm qua (18/1) khi đầu Tây Ban Nha nhận được thông báo kết quả xét nghiệm PCR của 18 thành viên đội tuyển, gồm 14 cầu thủ và 3 trợ lý HLV cùng 1 cán bộ đoàn, được thực hiện vào chiều tối 17/1 đã có kết quả âm tính.

Trên cơ sở này, Ban huấn luyện đội tuyển đang gấp rút các thủ tục cần thiết để có thể đưa 18 thành viên tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại Ấn Độ trước ngày thi đấu chính thức.

Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, 6 thành viên còn lại sẽ được kiểm tra y tế tiếp theo vào ngày 20/1 tại Tây Ban Nha. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cũng phân công một bác sỹ ở lại theo dõi sức khỏe cho 6 thành viên này cho đến khi có kết quả kiểm tra tiếp theo.

Bốn cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam tại Pune tiếp tục có buổi tập thứ hai chiều 18/1

Như vậy, 18 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển sang Ấn Độ vào ngày hôm nay (19/1), có mặt tại thành phố Pune (Ấn Độ) sáng ngày 20/1. Cũng trong ngày 20/1, ông Mai Anh Hoàng, cán bộ được LĐBĐVN điều động sang Ấn Độ hỗ trợ các công việc của đội tuyển Nữ Việt Nam cũng sẽ có mặt Pune trong vai trò trợ lý lãnh đội, nâng tổng số quan chức đi theo đội lên 16 người.

Đối với nhóm đầu tiên đến Ấn Độ, hôm nay đã bước sang ngày thứ tư có mặt tại thành phố Pune (Ấn Độ), địa điểm sẽ diễn ra các trận đấu tại bảng C vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Ngày thi đấu chính thức cận kề, khó khăn vẫn liên tục đến với thầy trò HLV Mai Đức Chung. Theo kết quả test nhanh sáng 18/1, trong số cầu thủ tại Ấn Độ tiếp tục có thêm một cầu thủ dương tính với Covid-19, nâng tổng số cầu thủ hiện đang phải thực hiện cách ly tại khách sạn Hyatt Palace lên 2 người. Do không xuất hiện triệu chứng đặc biệt nên các cầu thủ được bác sỹ của ban tổ chức yêu cầu cách ly tại phòng, tránh tiếp túc tuyệt đối với các thành viên khác trong đội.

Ban huấn luyện đang tìm mọi cách đưa các thành viên tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam có mặt tại Ấn Độ vào sáng 20/1

Hoạt động tập luyện của đội tuyển Nữ Việt Nam vì thế chỉ còn 4 cầu thủ. Hy vọng trong những ngày tới, các thành viên của đội tuyển nữ sẽ hội đủ quân tại Ấn Độ cũng như sức khoẻ sớm hồi phục để có thể tiếp tục hành trình tại VCK Nữ châu Á 2022.

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao