Kết nối với chúng tôi

Thể thao

FIFA ký hợp đồng tài trợ World Cup 2022 với công ty tiền ảo

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã ký hợp đồng tài trợ với một công ty tiền ảo là Crypto.com cho World Cup 2022 tại Qatar.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử này đang tìm cách “nâng cao nhận thức sâu sắc hơn” về thương hiệu của mình trong một động thái quen thuộc với những người đã theo dõi chiến dịch tiếp thị chăm chỉ từ công ty trong những tháng gần đây.

Tiền tệ kỹ thuật số và mã thông báo đã trở nên phổ biến với thế giới bóng đá khi các đội, cầu thủ và nhiều tổ chức cố gắng kiếm tiền từ sự quan tâm toàn cầu đến các thị trường tài chính mới.

“Crypto.com đã thể hiện cam kết hỗ trợ các đội và giải đấu hàng đầu, các sự kiện lớn và địa điểm mang tính biểu tượng trên toàn thế giới, và không có nền tảng nào lớn hơn, hoặc có phạm vi tiếp cận và tác động văn hóa lớn hơn nền tảng bóng đá toàn cầu của FIFA”, Kay Madati, Giám đốc Thương mại của FIFA, cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có một thương hiệu toàn cầu như Crypto.com tham gia với chúng tôi với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup thú vị và đột phá ở Qatar. Điều này sẽ giúp phát triển bóng đá đẹp mắt của chúng tôi trên quy mô toàn cầu”.

Người đồng sáng lập Crypto.com, Kris Marszalek, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tài trợ cho FIFA World Cup, một trong những giải đấu uy tín nhất trên thế giới và nâng cao nhận thức về Crypto.com trên toàn cầu”.

“Thông qua quan hệ đối tác với FIFA, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng của mình theo những cách sáng tạo để Crypto.com có ​​thể tạo sức mạnh cho tương lai của thể thao đẳng cấp thế giới và trải nghiệm của người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 (FIFA World Cup 2022) là lần giải thứ 22 trong lịch sử. Giải đấu sẽ được tổ chức ở Qatar từ ngày 21-11 đến ngay 18-12-2022. Đây là kỳ World Cup lần thứ 2 được tổ chức tại châu Á (sau kỳ World Cup 2002 được tổ chức ở Nhật Bản và Hàn Quốc), và là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Trung Đông, thuộc Tây Á và thuộc vùng Thế giới Ả Rập. 

Hoàng Trọng

Xem thêm Thể thao